Đây là hai nhóc 'vi diệu' khiến Trấn Thành hết cười lại khóc

Emdep.vn - Trấn Thành hết cười rồi lại khóc khi phải đối mặt với bộ đôi này.
Trong tập Gala 3 của Thách Thức Danh Hài vừa mới lên sóng, cặp học sinh THCS Công Huy – Chí Kiệt bỗng nổi lên như một hiện tượng khi cả hai đã khiến Trấn Thành bật khóc và giành được giải thưởng “khủng” 150 triệu đồng vào những giây cuối cùng của chương trình.
 
Nói về hai cậu bé, Trấn Thành đã xúc động chia sẻ rằng: “Tụi con là đại diện của lớp trẻ. Nếu như Việt Nam chúng ta có những bạn trẻ như tụi con, những em nhỏ được giáo dục tử tế, thông minh và đặc biệt nhất có cá tính, như vậy không lâu nữa Việt Nam sẽ phát triển, sẻ trở nên tuyệt vời khi sở hữu những con người thông minh”.
Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra những lời khuyên, đánh giá hữu ích về cách diễn xuất cho cặp đôi học sinh: “Tụi con diễn rất nhanh, nói rất nhanh nhưng rất rõ ràng. Những người làm được điều này là những người thông minh, và tụi con làm được điều này, tụi con điều khiển được hành động của mình rất tinh tế”.
Đây là hai nhóc 'vi diệu' khiến Trấn Thành hết cười lại khóc
Trấn Thành không kiềm chế được cảm xúc trước tài năng của Công Huy, Chí Kiệt.
Lý Chí Kiệt sinh năm 2002, người gốc Hoa, lớn lên và sinh sống tại TP.HCM, hiện đang học lớp 8/4 trường THCS Lê Quý Đôn. Dù còn nhỏ nhưng Kiệt đã được bố mẹ tạo điều kiện theo học văn hóa, các lớp diễn xuất từ lớp 1. Bên cạnh việc học tập, Chí Kiệt thi thoảng vẫn tham gia đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh.
Trong khi đó, chàng mập Nguyễn Công Huy sinh năm 2001, quê ở Tiền Giang, hiện đang học lớp 9/5 trường THCS Dương Bá Trạc, TP.HCM. Tương tự như bạn diễn của mình, Huy cũng là học sinh giỏi từ nhỏ đến lớn.
Công Huy và Chí Kiệt chơi thân với nhau từ 4 năm trước. Hai em vô tình gặp nhau trên một chiếc tàu lượn siêu tốc, ngồi cạnh nhau rồi sau đó bắt đầu trở thành bạn bè. Do Công Huy lớn hơn Chí Kiệt một lớp nên hai anh em vẫn thường chỉ nhau chuyện bài vở, học hành cũng như kiến thức trong cuộc sống.
Đây là hai nhóc 'vi diệu' khiến Trấn Thành hết cười lại khóc
Công Huy và Chí Kiệt
Nói về tình bạn của cả 2, Công Huy nửa đùa nửa thật: “Về học tập thì kiến thức em nhiều hơn Kiệt nên có gì khó hiểu thì Kiệt sẽ hỏi em. Em với Kiệt quen biết nhau cũng lâu nên 2 anh em chơi thân lắm. Có gì buồn hay vui thì hai anh em ngồi tâm sự như hai người đàn ông nên càng thân nhau hơn".
Cả 2 đi thi Thách Thức Danh Hài vì được bạn bè động viên, ủng hộ. Lý do là bởi hai em thường được các bạn trong lớp khen về tính hài hước, hóm hỉnh. Góp mặt ở mùa hai của chương trình, Công Huy cùng Chí Kiệt đã chinh phục được bộ đôi giám khảo và ra về với phần thưởng 40 triệu đồng.
Sau đó, cả hai tiếp tục được trao cơ hội trở lại và góp mặt trong vòng Gala, sân chơi dành cho những thí sinh xuất sắc nhất của cả hai mùa. Lần này, Công Huy và Chí Kiệt còn làm tốt hơn khi vượt qua cả 5 vòng và trở thành cặp thí sinh duy nhất chiến thắng với phần thưởng trị giá 150 triệu đồng.
Đây là hai nhóc 'vi diệu' khiến Trấn Thành hết cười lại khóc
Niềm vui vỡ òa khi chiến thắng.
Chia sẻ về chiến thắng ngoạn mục này, Chí Kiệt cho biết: “Hai anh em liều lĩnh ở vòng 5 là vì tụi em biết đối mặt với cô Việt Hương và chú Trấn Thành không phải là chuyện dễ dàng. Cô Việt Hương cũng từng nói càng vào vòng trong “đô” phải càng mạnh. Thế nên hai đứa em quyết định liều thử. Lúc ấy chỉ nghĩ đơn giản là cười để được lên hình đẹp rồi về, ai ngờ lại khiến chú Trấn Thành nở nụ cười".
Đến cuộc thi với tinh thần “thi cho vui”, “thi để có thêm kinh nghiệm và trải nghiệm” thế nên khi nhận được giải thưởng từ chương trình, cả hai em rất hồn nhiên khi quyết định “chia đều số tiền cho 2 họ” và để bố mẹ toàn quyền sử dụng số tiền thưởng.
Sau Thách Thức Danh Hài, dù nhận được nhiều sự ủng hộ và quý mến của mọi người hơn, thế nhưng cuộc sống của 2 em về cơ bản vẫn như trước. Duy chỉ có niềm đam mê nghệ thuật bên trong Công Huy và Chí Kiệt thì tăng lên gấp bội. Cả hai đều hy vọng một ngày nào đó có thể được đứng trên những sân khấu lớn để thể hiện tài năng của mình.
Theo Vietnamnet.vn
Cô dâu chú rể hát 'Qua đêm nay' hay hơn ca sỹ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm