Đây chính là người phụ nữ khiến mẹ chồng khó tính của 'Sống chung với mẹ chồng' e dè

Emdep.vn - Không cần phải nôn nóng chờ đợi, nhân vật bà nội chồng khiến cho bà Phương khó tính phải e dè sẽ sớm xuất hiện trong tập phim sắp tới của "Sống chung với mẹ chồng".

Kết thúc tập 3 phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng , khán giả được chứng kiến cảnh bà Phương (NSND Lan Hương ) và ông Phương (NSƯT Trung Đức ) cãi nhau ỏm tỏi vì vấn đề liên quan đến mẹ ruột ông Phương. Bà Phương tỏ vẻ khó chịu khi ông Phương muốn cùng cả nhà về quê thăm mẹ ruột. Bà Phương cho rằng không cần thiết thăm hỏi vì vừa tốn kém, vừa mất thời gian. Ông Phương ngay lập tức mắng bà Phương là không làm tròn đạo nghĩa con dâu. Cứ mỗi lần nhắc đến mẹ chồng, bà Phương sẽ lờ đi hoặc tỏ thái độ bất mãn. 

Vợ chồng bà Phương cãi nhau vì mẹ chồng 

Chẳng chịu thua chồng, bà Phương trách móc gia đình ông Phương vì đã làm bà tốn một đống tiền. Lúc đám cưới cậu con trai Thanh ( Anh Dũng ) diễn ra, gia đình ông Phương đã kéo đến cả chục người. Mọi chi phí ăn ở, khách sạn, đi lại đều do bà Phương chi trả. Nghe đến đây, ông Phương gằn giọng mắng bà Phương là sống chỉ biết đến tiền. Đồng thời ra tối hậu thư rằng nếu bà không thích về thăm mẹ chồng thì ông sẽ cùng con trai đi. 

Trước khi làm mẹ chồng khó tính, bà Phương cũng từng là nàng dâu hay chống đối mẹ chồng 

Với những tình tiết trên, khán giả tò mò muốn biết thêm thông tin về người mẹ chồng làm cho bà Phương phải e dè, ngán ngẩm. Trước khi "đày đọa" nàng dâu mới Vân ( Bảo Thanh ), bà Phương cũng từng có khoảng thời gian "cơm không lành, canh chẳng ngọt" với mẹ chồng. Chiều ý khán giả, ekip sản xuất Sống chung với mẹ chồng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của người phụ nữ này. Đóng vai mẹ chồng bà Phương - bà nội của Thanh không ai khác ngoài NSƯT Ngọc Thoa. Nhân vật này sẽ sớm xuất hiện trong tập 4 và gây nên những xáo trộn trong cuộc sống của gia đình bà Phương. 

Trong tập 4 sắp phát sóng của "Sống chung với mẹ chồng", vợ chồng bà Phương lại một lần nữa cãi nhau. Bà Phương tức giận mắng: "Cãi nhau mà bên nói bên im thì bố ai mà chịu được" 

sống chung với mẹ chồng

Ông Phương một lần nữa tức giận vì cho rằng bà Phương không phải là con dâu tốt. Bao nhiêu năm qua, ông Phương đã mắt nhắm mắt mở bỏ qua cho bà Phương. 

Ekip sản xuất "Sống chung với mẹ chồng" đã chính thức hé lộ thông tin và hình ảnh về nhân vật mẹ chồng của bà Phương 

Những tưởng Sống chung với mẹ chồng chỉ tập trung khai thác mối quan hệ giữa Vân - Thanh - bà Phương. Tuy nhiên, càng đi sâu vào tình tiết, những khúc mắc, rối rắm từ quan hệ mẹ chồng - nàng dâu 3 đời cũng được moi ra. Khán giả đang nóng lòng mong đợi sẽ mau chóng được chứng kiến phản ứng, thái độ của bà Phương khi đối mặt trực tiếp với mẹ chồng. 

Tập 4 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 12/4/2017 trên kênh VTV1.  

Theo Shindo/Trí thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm