Sống chung với mẹ chồng: Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng Hà Nội

Emdep.vn - M.H khẳng định: “Vỏ quýt dầy đã có móng tay nhọn. Công nhận bác này cao thủ. Với những đứa không có não như thế này thì phải nói thẳng toẹt vào mặt cho mở mắt ra. Mẹ chồng của năm đây rồi”.

Mới đây, trên facebook của một bà mẹ trẻ ở Hà Nội có tên H.N đã đăng tải một câu chuyện gia đình về “sống chung với mẹ chồng” sốt rần rần dân mạng.

Theo đó, FB H.N viết: “Hôm nay có chị khách inbox mua hàng xong tâm sự, mặc dù rất bận nhưng mình vẫn cố chát vì đề tài khá hấp dẫn: Mẹ chồng dạy nàng dâu.

Chị kể là chị lấy chồng ở cùng bố mẹ chồng và gia đình em trai chồng. Nhà chồng có 2 anh em trai (chú út mới lấy vợ), và tất cả ở chung 1 cái nhà 5 tầng.

Ông bà tầng 2, nhà chú em tầng 3 và gia đình chị tầng 4. Vốn cuộc sống của chị không có gì đáng nói, con ngoan, chồng giỏi, bố mẹ chồng cũng dễ tính. Thế nhưng vấn đề xảy ra từ khi chú út lấy vợ và nguyên nhân chính là vợ của chú út.

Chả là chú út lấy phải hoa hậu của 1 thôn nào đấy, lại 9x trẻ măng, nên thành ra về nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Chiều vợ quá nên sinh hư, không bảo được vợ.

Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng đáo để

H.N đã đăng tải một câu chuyện gia đình về “sống chung với mẹ chồng” sốt rần rần dân mạng.

Ai lại nhà 3 thế hệ ở chung mà toàn mặc đồ mỏng tanh, đôi khi thả vòng 2 lông nhông khắp cả. Đã mặc quần ngắn còn ngồi chống 1 chân lên lộ cả vùng kín.

Chị bảo không phải 1 lần mà rất nhiều lần, và chị có nhắc khéo thì ả bảo "Em mặc ở nhà em như thế quen rồi”. Rồi hôm sau vẫn diện những bộ cánh mỏng tang như thế, hết mốt này mốt kia nhưng chiều dài không hề thay đổi .
Vấn đề ở đây là gia đình sinh hoạt chung nên ra ra vào vào đụng nhau. Ban đầu chị nghĩ chồng chị không để ý nhưng 1 lần chị bắt được ánh mắt anh nhìn chăm chăm vào chỗ hở của ả nên bực tức ra mặt.

Tối đó chị bảo chồng thì anh nói: “Nó đập vào mắt như thế chứ ai muốn nhìn". Tức mình chị nhắn tin cho chú út bảo chú nhắc nhở và dạy bảo vợ mình. Tối đó chắc chú út có góp ý nên hôm sau thấy có mặc áo lót hoặc che đầu ti.

Nhưng vài ngày sau lại tình trạng vậy. Nhà chị ở tầng 4, hàng ngày ả lên giặt giũ, lấy quần áo trên tầng là phải qua tầng 4. Mà phòng chồng chị làm việc cửa quay ra cầu thang, cứ đến tầm thím dâu rút quần áo hay đi qua là ánh mắt anh nhìn chăm chăm về phía cầu thang. Thành ra lâu nay chị sinh nghi chồng ngồi đó để ngắm em dâu.
Bố chồng chị thì không để ý nhưng lâu dần mẹ chồng cũng để ý. Và cuối cùng cũng có ngày bà ngứa mắt. Chị chỉ chờ cái ngày này thôi. Ngày mà mẹ chồng ngứa mắt cô con dâu này và lên tiếng.

Một hôm mẹ chồng chị đi chợ và xách về 1 túi bóng đỏ. Đến lúc cả nhà ngồi quây quần đông đủ nói chuyện thì bà lôi ra trong túi bóng đỏ ra 2 bộ quần áo mặc ở nhà và khoe với cả nhà.

Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng đáo để

Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng đáo để

Con dâu ăn mặc hở hang, vô duyên khiến cả nhà "nhức mắt". Ảnh minh họa.

Áo cộc tay, quần dài đến gối, hỏi mọi người có đẹp không thì cả nhà khen đẹp. Vợ chú út khen đẹp nức nở (nịnh hót ý mà) thì bà quay ra nói:

“Bộ này mẹ không mua cho mẹ, mà mẹ mua cho con đấy. Mùa này muỗi nhiều lắm, con nên mặc những bộ như này. Nhìn muỗi đốt đùi non của con mà mẹ xót ruột lắm. Những bộ con mặc chỉ cave nó mới mặc thôi. Con có ăn có học thì đừng đú theo chúng nó con ạ. Cứ mặc mấy bộ như này này, không ưng mai mẹ dẫn đi mua vài bộ khác nhé".

“Vâng!”. Và thế là cô con dâu câm nín, mặt đỏ phừng phừng, tối sầm mặt lại. Rồi từ đó thay đổi luôn gu ăn mặc.

Chị hả hê trong lòng vì góp ý khá nhiều nhưng vẫn không cải thiện thì chỉ có nước để mẹ chồng lên tiếng. Công nhận quả mẹ chồng này đáo để phết đấy chứ không đùa được đâu”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện gia đình trên, note của H.N đã hút 3,1 ngàn like và nhiều lượt chia sẻ cũng như comment của dân mạng. Ai cũng chê trách cô con dâu trẻ người non dạ, về nhà chồng làm dâu, nhà đông người mà ăn mặc quá hớ hênh.

“Đúng là vô ý thức. Từ ngày lấy chồng mình chẳng dám mặc quần sooc bò nữa”,“Thiệt tình cave chứ, đú đởn quá, định quyến rũ bố chồng với anh chồng luôn chắc”, “Bảo sao đạo đức xã hội ngày càng đi xuống, bố chồng nàng dâu, chồng với chị gái, em dâu với anh rể”, “Bố ruột mình còn ngại huống gì bố chồng, không hiểu nổi bà trong chuyện này luôn”, “Thời nay cứ thích khoe hàng thế bảo sao loạn luân ngày càng gia tăng”, “Cũng có thể nó còn trẻ, lấy chồng không được dạy bảo nên quen cái thói ở nhà mặc sao thì sang nhà chồng cũng vậy. Tuy nhiên đã được nhắc nhở mà không khá lên thì chỉ vứt. 1 điểm! Về chỗ!”… là những bình luận của dân mạng.

Bên cạnh những bình luận hài hước chê bai và phê phán cô con dâu não ngắn, ăn mặc quá hở hang, nhiều dân mạng còn dành những lời khen hết ý cho mẹ chồng bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ.

mẹ chồng, nàng dâu

Dân mạng còn dành những lời khen hết ý cho mẹ chồng bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ.

M.H khẳng định: “Vỏ quýt dầy đã có móng tay nhọn. Công nhận bác này cao thủ. Với những đứa không có não như thế này thì phải nói thẳng toẹt vào mặt cho mở mắt ra. Mẹ chồng của năm đây rồi”.

Hay “Nghìn like cho bà mẹ chồng này”, “Phải gặp mấy bà mẹ chồng cao tay thế này thì mấy người trơ mặt nó mới sợ”, “Bà mẹ chồng được. Không thì nhà ba người đàn ông lại hỏng mất. Bà nói thẳng thế mới trị được cái lẳng lơ của nhỏ kia kaka... mặc đồ ngắn hở đùi hở vai thì vẫn chấp nhận được đây hở cả đầu ti… thì chịu rồi”.

Hiện topic trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng.

Thanh Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm