Dàn sao Việt tưng bừng chúc Tết Emdep.vn ngày đầu năm mới

Tân Vỹ 2018-02-16 08:35
- Hoa hậu Mai Phương Thúy, Trấn Thành, Phạm Hương... đều dành những lời chúc thân thương nhất dành cho độc giả Emdep.vn

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Mai Phương Thúy xin chúc quý độc giả Tạp chí Phụ nữ Emdep.vn một năm mới sức khỏe, thành công! Đặc biệt các chị em ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc viên mãn trong vòng tay yêu thương của người ấy. Chúc mừng năm mới!".

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương: "Nhân dịp năm mới Mậu tuất 2018. Phạm hương muốn gửi lời Chúc mừng năm mới tới quý vị độc giả của Tạp chí Phụ nữ Emdep. Chúc cho quý vị sẽ có một năm mới với bình an, sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Kính chúc mừng một năm mới Vạn sự như ý!".

MC Trấn Thành: Chúc toàn thể độc giả của Tạp chí phụ nữ Emdep, một cái tết công việc, tiền bạc và tình cảm lúc nào cũng dồi dào như lượng người đang online.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: "Năm mới chúc chị em chúng ta phụ nữ luôn xinh đẹp, sống trong tình yêu thương của gia đình, thành công trong công việc, và đặc biệt là luôn luôn được yêu. Và nếu chị em có theo dõi về thời trang thì hãy yêu thời trang hơn nữa, luôn luôn có cái nhìn tích cực về giới người mẫu nhé!".

Sao Việt chúc Tết Emdep

Ca sĩ Lâm Khánh Chi: "Chúc khán giả trên toàn cầu 1 năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc những gì tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với mọi người và hãy cổ vũ thật nhiều cho Khánh Chi nhé. Chúc chị em phụ nữ chúng ta một năm mới vạn sự như ý, phát tài phát lộc, ngày một xinh đẹp hơn và gặp được một nửa yêu thương của mình để được hạnh phúc như Chi". 

Nam Vương Quốc tế Ngọc Tình: “Năm mới sắp đến, Ngọc Tình mong năm 2017 mọi người sẽ quên đi những khó khăn, bộn bề, chuyện không vui trong cuộc sống để đón một năm 2018 nhiều niềm vui hơn. Những người con xa nhà, những người cháu xa quê sẽ trở về với gia đình của mình bên mâm cơm ngày 30 Tết ấm cúng hơn. Năm mới chúc tất cả mọi người vạn sự như ý, an lành hạnh phúc!”.

Kaity Nguyễn: "Kaity xin chúc quý độc giả năm mới sẽ có được nhiều niềm vui, gia đình luôn mạnh khoẻ, hanh phúc và gặp thật nhiều thành công trong công việc."

Á quân Next Top Thùy Dương: "Nhân dịp tết Âm lịch Dương xin chúc độc giả của Tạp chí phụ nữ Emdep năm mới tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và luôn luôn...đẹp!"

Siêu mẫu Trang Phạm: "Chúc độc giả của Tạp chí phụ nữ Emdep mùa Tết đoàn viên, sum vầy. Chúc mọi người một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, vạn điều như ý."

Người mẫu, diễn viên Trương Mỹ Nhân: "Chúc độc giả của Tạp chí phụ nữ Emdep năm mới an khang thịnh vượng, nhiều sức khoẻ, làm ăn tấn tới trong năm 2018!".

Diễn viên, MC Hồng Kim Hạnh: "Chúc độc giả Tạp chí phụ nữ Emdep một năm mới đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài - Giữ mãi an khang - Thắt chặt phú quý!" 

Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên Phạm Nhật Huy: "Sức khoẻ và niềm an lạc là vốn quý giá nhất trong mỗi chúng ta để có tất cả. Năm Mậu Tuất, Phạm Nhật Huy chúc độc giả của Tạp chí phụ nữ Emdep nhiều thành toại, an khang!".

Sao Việt chúc Tết Emdep

Tân Vỹ

Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên