Đàm Vĩnh Hưng khẳng định BTC gameshow vu khống, sẵn sàng nói chuyện bằng văn bản pháp luật

Emdep.vn - Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng trên trang cá nhân để mọi người hiểu rõ hơn về lùm xùm giữa anh, Phương Thanh và ban tổ chức "I Can Do That".

Sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không có chuyện chèn ép, BTC gameshow "I Can Do That" đã ngay lập tức khẳng định câu chuyện này là có thật chứ không còn là những lời đồn . Cụ thể là Mr. Đàm chỉ muốn ngồi chung 1,2 show với Phương Thanh chứ nếu xuyên suốt thì anh xin rút lui. Ngoài ra, yêu cầu "BGK ngồi cùng Đàm Vĩnh Hưng phải được sự chấp thuận của Đàm Vĩnh Hưng" cũng được bổ sung thêm. 

Tuy nhiên, Ông hoàng nhạc Việt không chịu để yên trước những lời tố cáo của ban tổ chức. Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng trên trang cá nhân để mọi người hiểu rõ hơn về câu chuyện. Anh đã nói tin nhắn của người được cho là đại diện của Đàm Vĩnh Hưng gửi cho ban tổ chức "I Can Do That" là giả mạo, đồng thời kêu gọi tẩy chay cũng như sẵn sàng nói chuyện bằng văn bản pháp luật nếu như bị dựng chuyện vu khống. 

"20 năm đi hát, 15 năm chạm trán với thị phi, scandal gần như là đến với tui đều đặn mỗi năm đúng theo 4 mùa rõ rệt như "chu kỳ...". Scandal to nhỏ, sự nghiệp hay đời tư, do mình do người, bị hại hay vô tình hứng đạn... đủ cả, nên nói gì nói kinh nghiệm đối phó tui đây không thiếu... Mấy hôm nay "được" kéo vô một cái gameshow để họ cần làm nóng trước khi phát sóng như một trò bẩn! ... 

Theo kinh nghiệm của Hưng thì có 2 vấn đề ở đây: 

1/ Có một sự hiểu sai vấn đề giữa chúng ta và vô tình cấp dưới làm theo cái hiểu lầm đó khiến ảnh hưởng cả đôi bên. 

2/ Các anh các chị cố ý chơi chiêu này để lôi kéo sự chú ý của người xem. 

Lạy mấy ông mấy bà, bây giờ là thời nào rồi mà còn chơi cái chiêu mượn chuyện đời tư nghệ sĩ để đánh động dư luận thay vì đầu tư cho chất lượng chương trình. Xem ra cái công ty truyền thông này xem thường khán giả và dư luận quá, mà không biết rằng, bây giờ khán giả họ thông minh lắm, đâu phải cứ bịa chuyện hay tung ra vài cái tin nhắn tự viết là lừa được mọi người. 

Không biết mấy người sau khi mượn tên tuổi của tui để PR chùa thì kiếm chác được bao nhiêu tiền, nhưng với cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp và chơi không đẹp với nghệ sĩ thế này thì chắc sẽ sớm gặp quả báo. 

Ai đời chưa ký kết hợp đồng mà đã vội vàng công bố, đưa thông tin với dư luận mà dựa vào vài tin nhắn không rõ người nhận hay người gửi cứ như trò mạo danh của mấy đứa trẻ con hay làm, chưa hết đã là hợp đồng thì luôn có nguyên tắc bảo mật chứ đâu ra chuyện khi cần PR thì sẵn sàng tung hê vậy thử về sau có làm được với nghệ sĩ nào không? 

Các nhãn hàng cũng đừng nên hợp tác với một chương trình nhiều lùm xùm như thế này!... 

scandal Đàm Vĩnh Hưng

Với cái tin nhắn kiểu đó thì chỉ cần những đứa bé không THÔNG MINH HƠN HỌC SINH LỚP 5 cũng dư sức làm 

1/ Người đại diện của Đàm Vĩnh Hưng là chị Hồng có thói quen không bao giờ viết tin nhắn có dấu.  Tất cả những đối tác hoặc nhà báo đều biết style này của chị Hồng.

2/ Chị Hồng tuyệt đối không khi nào sử dụng chữ Anh Đàm khi nói về tôi với một cá nhân hay một đám đông nào! Từ mà Chị Hồng hay xài là HƯNG! 

Ban tổ chức bên đó có quyền bật số điện thoại đó lên cho cả giới hoặc các fans biết để xác nhận có phải là số điện thoại của chị Hồng hay không!?? 

Nếu đúng thì chúng ta sẽ quánh tiếp! 

Thôi nhé, tôi giúp nhiêu đó được rồi, scandal thêm một chuyện nữa càng giúp ngôi vị ông hoàng thị phi thêm vững vàng, nhưng đã chơi thì phải đáng mặt, dựng trò vu khống là Đàm Soái Ca ta không thích chơi tiếp rồi, chuyển sang nói chuyện bằng văn bản pháp luật, có rõ ràng tên người gửi và người nhận nhé . Đồng thời tuyên bố luôn, đừng bao giờ mời ĐVH và những người anh em trong nghề của tui tham gia các chương trình của mấy người nhé. 

Vui lòng cạch mặt nhau luôn đi. Xong. Hết chuyện...."  

Theo Angus/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm