'Thi chui' trở về, Nguyễn Thị Thành được làm Giám đốc quốc gia một cuộc thi

Emdep.vn - Người đẹp chia sẻ tin vui được đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Mister Grand International 2017 trên fanpage.

Người đẹp Bắc Ninh Nguyễn Thị Thành trở về từ cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 với danh hiệu Á hậu 3. Chân dài sinh năm 1996 đã phải nộp phạt vì tham dự cuộc thi mà chưa được sự cho phép của cơ quan chức năng. 

Trước đó, Nguyễn Thị Thành tuyên bố sẽ giải nghệ sau cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp thi chui lại khoe với người hâm mộ tin vui khi cô chính thức trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi Mister Grand International (tạm dịch: Nam vương hoà bình quốc tế). 

 

 Nguyễn Thị Thành chia sẻ tin vui với người hâm mộ 

Dù chưa biết quy mô và mức độ uy tín của Mister Grand International 2017 ra sao, Nguyễn Thị Thành sẽ thể hiện ra sao ở một cuộc thi nam vương nhưng những người ủng hộ Nguyễn Thị Thành vẫn dành cho cô lời chúc mừng nồng nhiệt. 

Với tuyên bố sẽ 'giải nghệ' từ sau sân chơi nhan sắc Miss Eco International 2017, những tưởng Nguyễn Thị Thành sẽ rẽ hướng sang lĩnh vực nào đó, tuy nhiên, mới đây, cô vẫn xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. 

Đặc biệt, với vai trò mới - Giám đốc quốc gia của cuộc thi Mister Grand International 2017, chắc hẳn Nguyễn Thị Thành vẫn sẽ xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện của làng giải trí. Có lẽ lời nói giải nghệ của Nguyễn Thị Thành chỉ để 'cho vui' mà thôi. 

Theo T.L/Tiin.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm