qc-epoint

Cựu chủ tịch Yang bị bóc phốt tổ chức s.e.x tour ở châu Âu

Quỳnh Trang 2019-06-24 15:00
- Mới đây, đài MBC đã tiết lộ, cựu chủ tịch Yang Hyun Suk đã sắp xếp một chuyến đi đến Châu Âu dành cho các nhà đầu tư và 10 gái mại dâm trẻ đẹp.

Mặc dù trước đó, cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk và PSY cho biết họ không liên quan đến bất kỳ dịch vụ mại dâm nào. Tuy nhiên, mới đây, đài MBC đã gây sốc khi hé lộ cựu chủ tịch Yang đã tổ chức sex tour dành cho các nhà đầu tư tài chính Malaysia. Yang Hyun Suk đã thuê dịch vụ sex tour này từ một "má mì" họ Jung. Nguồn tin cho biết: “Cựu chủ tịch Yang đã yêu cầu bà Jung đáp ứng mọi yêu cầu từ các nhà đầu tư."

Cựu chủ tịch Yang bị bóc phốt tổ chức sex tour ở châu Âu

Một tháng sau, Yang đã sắp xếp một chuyến đi đến Châu Âu cho một nhóm các nhà đầu tư Malaysia bao gồm tỷ phú Taek Jho Low. Nguồn tin cho hay: “10 phụ nữ từ cơ sở kinh doanh của "má mì" Jung ở Gang Nam đã đi du lịch đến Pháp, Monaco và những nước châu Âu khác với các nhà đầu tư.”

Cựu chủ tịch Yang bị bóc phốt tổ chức sex tour ở châu Âu

Cựu chủ tịch Yang bị bóc phốt tổ chức sex tour ở châu Âu

Đầu tháng trước, MBC cũng cáo buộc cựu chủ tịch Yang đã tổ chức một bữa tiệc tối vào tháng 7 năm 2014 cho 2 nhà đầu tư tài chính Đông Nam Á (một trong số họ là tỷ phú Malaysia Jho Low) tại một nhà hàng sang trọng ở Seoul. Theo chương trình phát sóng, Yang đã mời 25 phụ nữ tham gia sự kiện bao gồm cháu gái của Namyang Dairy Hwang Hana cùng với 10 người phụ nữ được huy động bởi "má mì" Jung. PSY giải thích rằng anh và cựu chủ tịch Yang đã rời khỏi sự kiện sau bữa tối và không biết chuyện gì xảy ra tiếp theo nữa.

Trong khi đó, nhóm điều tra của Cảnh sát Thủ đô Seoul mới đây đã triệu tập “má mì” Jung để lấy lời khai. "Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận sự thật liên quan đến các cáo buộc môi giới mại dâm”, cảnh sát cho biết.

Trong một diễn biến liên quan, cảnh sát đã thẩm vấn PSY về việc môi giới mại dâm và tổ chức sex tour nhưng nam ca sỹ đã bác bỏ hầu hết các cáo buộc.

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

qc-epoint