Cường Đôla lấy cớ trả lời câu hỏi 'Tiền nhiều để làm gì?' để khoe hậu trường chụp ảnh cưới

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, doanh nhân phố Núi tung hậu trường chụp ảnh cưới vui vẻ bên hôn thê xứ Lạng.

Những ngày qua, câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ gây sốt khắp truyền thông trong vụ ly hôn nghìn tỷ với Lê Hoàng Diệp Thảo. Nhiều sao Việt từng lên tiếng trả lời cho câu hỏi trên như Ngọc Trinh, Lã Thanh Huyền, Hoa hậu Thu Hoài, MC Thành Trung....

Mới đây, doanh nhân Cường Đô la cũng lên trang cá nhân bày tỏ quan điểm ngắn gọn rằng: "Tiền nhiều để làm nhiều thứ lắm mọi người ơi". Ông xã Đàm Thu Trang không quên chúc bạn bè một tuần mới thật vui và đầy năng lượng để làm việc và kiếm được nhiều tiền.    

Ấy thế nhưng, trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì" chỉ là cái cớ đầy khôn khéo của Cường Đôla. Mục đích chính của doanh nhân phố núi lại là chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa của anh cùng hôn thê Đàm Thu Trang trong hậu trường chụp ảnh cưới.

Trong studio, Cường Đô la diện đồ đôi khỏe khoắn áo phông trắng - quần jean cùng vợ sắp cưới Đàm Thu Trang. Cả hai trao nhau ánh nhìn say đắm, cử chỉ vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Phía dưới bình luận, Đàm Thu Trang đã để lại icon đáng yêu hưởng ứng cho ông xã tương lai.  

  Cường Đô la khoe hậu trường ảnh cưới cùng bà xã tương lai  

Ngay lập tức, Đàm Thu Trang cũng hưởng ứng chồng  

 

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm