Đàm Thu Trang được khen khéo chăm chồng khiến Cường Đô la ngày càng béo và đẹp trai hơn

Emdep.vn - Cường Đô la và Đàm Thu Trang không chỉ được nhận xét có tướng phu thê mà nhiều người còn khen doanh nhân phố núi ngày càng đẹp trai, béo hơn trước.

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la đăng ảnh chụp cùng Đàm Thu Trang khi đang ngồi trên xe hơi đến nơi làm việc. Anh cũng chúc mọi người có một ngày tốt lành.  

Ở dưới bình luận, hàng loạt cư dân mạng nhận xét Cường Đô la và Đàm Thu Trang có tướng phu thê. Bên cạnh đó, cũng có người khen Đàm Thu Trang chăm chồng giỏi khi doanh nhân phố núi ngày càng béo, tròn trịa và đẹp trai hơn trước.  

  Vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô la cùng nhau đi làm  

"Trang chăm chồng giỏi quá. Cường béo nhìn đẹp trai lắm", "Dạo này tròn trịa quá anh ơi", "Cường có Trang, dạo này mặt đầy đặn ra thấy rõ. Đừng để "phúc hậu" quá hết đẹp trai nhé em", "Có vợ về thấy trẻ hơn rồi", "Anh Cường béo đẹp hẳn ra", "Chúc mừng hai em, hai em sinh ra là để cho nhau đấy", "Anh chị có tướng phu thê ghê" ... hàng loạt dân mạng nhận xét.  

Loạt dân mạng khen Cường Đô la và Đàm Thu Trang có tướng phu thê. Nhiều người cũng nhận xét Cường Đô la béo và đẹp trai hơn trước đây  

Sau một thời gian dài hẹn hò, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã tổ chức đám hỏi vào 20/1/2019. Được biết, cả hai đã chung sống cùng một nhà. Có thể thấy, sau nhiều cuộc tình đầy ồn ào, Cường Đô la đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Mối quan hệ của cặp đôi không chỉ được gia đình hai bên đồng ý mà còn được công chúng ủng hộ hết mình.  

Hình ảnh hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang  

Cường Đô la đăng ảnh của mình năm 2009 so với 2019  

Theo Nld.com.vn

Tags : Từ khóaXem thêm