Tìm đâu xa, đây mới là sao Việt trả lời cho câu hỏi: 'Tiền nhiều để làm gì?' một cách đỉnh nhất

Emdep.vn - Ngọc Trinh chính là nghệ sĩ trả lời cho câu hỏi này một cách trọn vẹn nhất.

Những ngày qua, vụ án ly hôn nghìn tỉ của vợ chồng chủ Tập đoàn cà phê Trung Nguyên trở thành tâm điểm của công chúng lẫn giới truyền thông. Câu nói "Tiền nhiều để làm gì?" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ hỏi vợ là Lê Hoàng Diệp Thảo trong phiên tòa cũng trở thành câu hỏi hot trend trên mạng xã hội.  

Khá nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt đã bày tỏ quan điểm cá nhân về câu hỏi trên. Tuy nhiên, nhân vật được cư dân mạng réo gọi nhiều nhất lại là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Bởi ngườ đẹp này từng nổi như cồn với câu nói đình đám một thời: "Không có tiền thì cạp đất mà ăn à?".  

  Ngọc Trinh chính là người trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" một cách thuyết phục nhất  

Không biết vô tình hay hữu ý nhưng bản thân Ngọc Trinh và những câu nói của cô lại chính là câu trả lời vừa vặn và thuyết phục nhất cho câu hỏi: "Tiền nhiều để làm gì?"  

Nữ diễn viên của "Vu quy đại náo" từng thẳng thắn cho biết: "Thực ra bản thân Trinh rất mê tiền, để giúp đỡ cho gia đình vượt qua nợ nần, khó khăn" . Quả thật tiền đã giúp cho cô đổi đời một cách ngoạn mục, từ cô gái quê trở thành bậc thượng lưu, phủ hàng hiệu khắp người và giúp gia đình sống sung túc hơn.  

Tiền cũng chính là nguyên nhân khiến Ngọc Trinh phải cay đắng chấp nhận làm "người thứ ba". Người đẹp trở thành tấm bia rủa xả của dư luận suốt một thời gian dài. Ngọc Trinh chia sẻ: "Nếu giàu, tôi sẽ không làm người thứ ba".  

Xuất thân nghèo khó và những trải nghiệm đắng cay khi chưa có nhiều tiền khiến cô cảm nhận có tiền và càng nhiều tiền thì cuộc sống mới hạnh phúc  

Sau này, tiền cũng trở thành tiêu chuẩn để chọn bạn trai của Ngọc Trinh. Cô luôn chọn người yêu phải giàu có, biết chiều chuộng yêu thương mình: "Phụ nữ thông minh yêu đàn ông giàu có tử tế. Phụ nữ ngốc yêu đàn ông giàu có xấu xa. Chẳng ai thích đàn ông nghèo!" . Ngọc Trinh dõng dạc khẳng định có tiền mới yêu: "Tôi nghĩ tất cả người phụ nữ nào có vị trí, có vẻ ngoài như tôi sẽ không chấp nhận người đàn ông không có gì trong tay".  

Không cần lí do quanh co hay triết lí cao xa, Ngọc Trinh đã đi trước cả trend và đáp trả câu hỏi: "Tiền nhiều để làm gì?" một cách đầy thuyết phục.  

Theo Nld.com.vn

 

Tags : Từ khóaXem thêm