Cuộc sống của Hoa hậu Mỹ Xuân sau 5 năm ra tù như thế nào?

Emdep.vn - Hoa hậu Mỹ Xuân đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc và chuẩn bị sinh con đầu lòng.

Võ Thị Mỹ Xuân từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nhan sắc. Cô được biết tới nhiều nhất với danh hiệu Hoa hậu Nam Mekong 2009. Tháng 6/2012, Mỹ Xuân bị bắt vì điều hành 1 đường dây môi giới bán dâm. 

Sau gần 2 năm cải tạo, Mỹ Xuân trở về với cuộc sống đời thường. Sau khi ra tù ít lâu, cô xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Quách Tuấn Du với hình ảnh khá táo bạo. Mỹ Xuân phải nhận chỉ trích nặng nề từ phía công chúng về những hình ảnh này. 

Sau sự cố nói trên, Mỹ Xuân dường như rút lui hẳn khỏi làng giải trí. Cô không còn xuất hiện trong event nào, cũng không có thêm bất cứ hoạt động showbiz nào khác. 

Thay vì tiếp tục làm người nổi tiếng, Mỹ Xuân theo đuổi công việc kinh doanh online. Cuộc sống dần ổn định, nhan sắc của Mỹ Xuân cũng tươi tắn, rạng ngời hơn trước. 

Giữa năm 2014, Mỹ Xuân tiết lộ trong 1 bài phỏng vấn rằng cô đã có bạn trai. Cô xem bạn trai như 1 món quà do ông trời ban tặng sau những mất mát trong cuộc sống. 

Theo chia sẻ của Mỹ Xuân ở thời điểm đó, bạn trai cô là 1 doanh nhân làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. 

Sau 5 năm ra tù, cuộc sống của Mỹ Xuân khá bình yên, hạnh phúc. Cô liên tục đăng tải những hình ảnh rạng ngời trên trang cá nhân. 

Hiện tại, Mỹ Xuân đang mang thai 1 bé gái. Chỉ còn ít tuần nữa, cô công chúa nhỏ của cựu Hoa hậu sẽ chào đời. 

Mặc dù đang mang thai ở những tháng cuối của thai kỳ, nhan sắc của Mỹ Xuân vẫn rất cuốn hút. 

Cô tự tin diện trang phục gợi cảm, khoe bụng bầu khá lớn. Trên môi của người đẹp luôn rạng rỡ nụ cười. 

Không trốn tránh quá khứ, cũng không hoàn toàn khép kín bản thân, Mỹ Xuân vui vẻ chia sẻ về cuộc sống hiện tại. 

Theo đó, cô có kinh tế vững vàng, được chồng yêu thương, chăm sóc nhiệt tình. Rất yêu và tự hào về chồng song Mỹ Xuân chưa bao giờ để lộ mặt người đàn ông của mình. 

Theo Thế giới trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm