3 nhan sắc Hoa hậu từng dính án tù tội, buộc phải tước danh hiệu

Emdep.vn - Vướng nhiều bê bối khi mang danh Hoa hậu, ba người đẹp là Mỹ Xuân, Triệu Thị Hà và Trương Hồ Phương Nga từng lao đao với chiếc vương miện trên đầu.

Hoa hậu Nam Mê Kông - Mỹ Xuân

Năm 2012, làng giải trí Việt bất ngờ khi biết tin Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì tội bán dâm ngàn đô. Không phải là một tên tuổi lớn song sự việc này tốn không ít giấy mực của báo giới khi vạch trần mảng tối trong giới "chân dài"

Những Hoa hậu tại Việt Nam bị trục trặc vương miện vì scandal.

Trước dấu hiệu nghiêm trọng của sự việc, không ít ý kiến cho rằng nên tước bỏ vương miện Hoa hậu Nam Mê Kông của Mỹ Xuân. Ông Ngô Thanh Sơn, Trưởng BTC Cuộc thi Hoa hậu Nam Mê Kông cho biết sẽ tước danh hiệu Hoa hậu của Võ Thị Mỹ Xuân. Tuy nhiên, cách thức như thế nào thì sẽ có ý kiến của các thành viên Ban giám khảo.

Một thành viên trong BTC cũng bức xúc khi Mỹ Xuân “bôi bẩn vẻ đẹp của phụ nữ miền Tây”. Với scandal này, Mỹ Xuân làm ảnh hưởng rất lớn đến các cuộc thi sắc đẹp vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tuy vậy, sau khi chịu án 2,5 năm tù, việc tước bỏ vương miện của Mỹ Xuân dần chìm vào quên lãng.

Hoa hậu Triệu Thị Hà

Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Mâu thuẫn giữa cô và BTC xảy ra vào năm 2014. Được biết người đẹp chủ động làm đơn xin trả lại vương miện vì áp lực công việc, lý do sức khỏe cùng những điều khoản không rõ ràng sau cuộc thi với BTC.

Những Hoa hậu tại Việt Nam bị trục trặc vương miện vì scandal.

Triệu Thị Hà từng chia sẻ: “Cá nhân tôi phải tham gia dày đặc hoạt động, tập luyện rất nhiều, cực lắm. Ngày nào cũng làm việc từ sáng đến tận khuya, 12h đêm vẫn phải đi. Một phần, sức khỏe tôi không đảm bảo, phần khác, tôi phải nghỉ học liên tục nên phải làm đơn xin trường bảo lưu kết quả. Những chuyến đi như thế, mỗi lần trở về, tôi quá đuối.

Những Hoa hậu tại Việt Nam bị trục trặc vương miện vì scandal.

Người đẹp không ngại tố BTC bắt đi tiếp khách vào đêm khuya để xin tài trợ và cô không nhận được số tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Chính sự không hài lòng với cách đối xử của BTC mà Triệu Thị Hà đã làm đơn xin trả lại vương miện. Tuy vậy, lùm xùm cũng dần chìm vào quên lãng và câu chuyện tước vương miện vẫn còn dở dang.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt tại Nga năm 2007. Năm 2015, người đẹp bị bắt với tội danh lừa đảo khi chiếm đoạt 16 tỷ đồng.

Những Hoa hậu tại Việt Nam bị trục trặc vương miện vì scandal.

Thông tin này gây rúng động dư luận vì trước đó, Trương Hồ Phương Nga được đánh giá ngoan hiền, tri thức khi sở hữu vẻ đẹp mong manh cùng vốn học thức tốt.

Ông Nam - "Cha đẻ" của các cuộc thi Hoa hậu cho biết: "Nếu cô ấy mang danh Hoa hậu người Việt ở Nga mà lại đi làm những việc vi phạm pháp luật thì thật đáng buồn". Ông nói thêm, nếu Trương Hồ Phương Nga bị đem ra xét xử và tuyên án thì phải tước ngay danh hiệu của cô gái này.

3 nhan sắc Hoa hậu từng dính án tù tội, buộc phải tước danh hiệu

Mới đây, cơ quan chức năng đã trả lại hồ sơ vụ việc để điều tra thêm một vài tình tiết quan trọng. Hiện tại, vẫn chưa có kết luận chính thức hay thông tin gì về sự việc chiếm đoạt 16 tỷ đồng nói trên.

Thanh An

Xem thêm: 

Chi Pu - Gil Lê: “Tôi tin tình yêu sẽ chiến thắng”

Trấn Thành: 2 ngày tặng Hari chỉ 1 bó hoa giá… 10 triệu đồng

Angela Phương Trinh làm gì khi bị vợ đại gia “vạch mặt” cặp kè, vòi tiền?

Tủ giày của Sao và hot girl Việt: người thì như đại lý, kẻ to như... siêu thị

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm