Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" 2016 nhờ thế lực

Emdep.vn - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mới chỉ kết thúc vòng Tuyển chọn khu vực phía Bắc, thế nhưng kết quả được cư dân mạng dự đoán trước khi xuất hiện nhân vật "đặc biệt" này.

Vừa qua, Vòng Sơ khảo của Hoa hậu Việt Nam 2016 tại khu vực phía Bắc đã chính thức kết thúc với việc chọn lựa 32 gương mặt bước vào vòng Chung kết khu vực. Trong số các gương mặt xinh đẹp, sự xuất hiện của thí sinh Ngô Thanh Tú gây sự chú ý đặc biệt. Ngoài chiều cao rất ấn tượng 1,82m, Thanh Tú được biết tới với tư cách là em gái của Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 - Ngô Trà My.

Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 nhờ thế lực.

Ngô Thanh Tú.

Xuất hiện trong dàn thí sinh lọt vào vòng Chung kết khu vực phía Bắc, Ngô Thanh Tú được đánh giá là có tiềm năng bởi ngoại hình và chiều cao "khủng", nổi bật so với dàn thí sinh trong Top 32 chung kết. Tuy nhiên, ngay khi hình ảnh của thí sinh Ngô Thanh Tú vừa đăng tải, trên cộng đồng mạng đã xuất hiện thông tin về khả năng chiến thắng của Ngô Thanh Tú tại Hoa hậu Việt Nam năm nay nhờ vào thế lực gia đình.

Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 nhờ thế lực.

Ngô Thanh Tú nổi bật trong dàn thí sinh.

Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 nhờ thế lực

Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 nhờ thế lực

Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 nhờ thế lực

Một số ý kiến của cư dân mạng cho thấy Thanh Tú là thí sinh sẽ được chú ý trong cuộc thi năm nay

Sở dĩ có thông tin này là bởi trước đó, chị gái của Thanh Tú - Á hậu Ngô Trà My đã được cho là giành giải thưởng tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 do được "lót đường" từ phía gia đình. Tại thời điểm, thông tin Trà My sẽ lọt vào Top 3 đã xuất hiện ngay trước đêm Chung kết 2 ngày, mặc dù trước đó cô không hề xuất hiện trong danh sách được dự đoán vào Top nổi bật từ phía báo giới, thậm chí là các nhà phân tích nhan sắc.

Được biết, gia đình của hai chị em Trà My - Thanh Tú thuộc hàng "có máu mặt" tại Hà Nội. Bố của cô làm việc tại Bộ ngoại giao và hiện đang công tác tại một Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài. Thời điểm đó, có nhiều thông tin cho rằng kết quả này được sắp xếp từ trước nhờ mối quan hệ với Dương Trương Thiên Lý (Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam). Tuy nhiên, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi, Trà My cũng cho thấy phần nào năng lực nhờ vào nhan sắc và học vấn của mình.

Điều đáng tiếc là người đẹp sinh năm 1992 lại quyết định "theo chồng bỏ cuộc", nhường lại cơ hội tham gia cuộc thi Miss Universe 2016 cho Á hậu 2 Lệ Hằng.

Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang 'Hoa hậu Việt Nam' 2016 nhờ thế lực

Dù xếp sau danh hiệu Hoa hậu của Phạm Hương, nhưng Trà My không có nhan sắc nổi bật so với các thí sinh tại thời điểm đấy

Hai chị em không chỉ sở hữu chiều cao khủng mà gương mặt có nhiều nét giống nhau. Việc giành giải Á Hậu của Ngô Trà My cũng cho thấy tiềm năng của cô em gái khi so sánh về nhan sắc hai chị em không kém cạnh nhau. Cũng không loại trừ trường hợp cô em gái Thanh Tú sẽ "nối gót" chị giành một thứ hạng cao tại cuộc thi năm nay. 

Việc xuất hiện thông tin người đẹp Hà Nội có khả năng lọt sâu vào vòng trong của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang là "đề tài" được báo chí quan tâm. Riêng với các thí sinh, cô cũng là đối thủ đáng gờm cho các vòng thi sắp tới.

Ánh Sáng

Tags : Từ khóaXem thêm