Cô Kim "Ghét thì yêu thôi': 'Nếu đã không thích, tiền đối với tôi cũng chỉ là giấy vụn!'

Emdep.vn - Phương Anh đã có những chia sẻ chân thật nhất về sự nghiệp cũng như tình yêu của mình ở tuổi 27.

Được nhắc đến nhiều trong những ngày gần đây, Phương Anh – nữ diễn viên đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim tình cảm hài hước “Ghét thì yêu thôi” được đánh giá là một diễn viên thực lực đầy triển vọng của ngành phim ảnh phía Bắc. Sinh năm 1990, Lê Phương Anh (Biệt danh Phanh Lee) sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt baby và thân hình quyến rũ.

Không chỉ được biết đến qua nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách, Phương Anh còn gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ đời sống cá nhân không dính líu scandal và tính cách rất thẳng thắn. Từng gặp nhiều khó khăn và vấp ngã, thế nhưng có lẽ ở Phương Anh luôn có một sự lạc quan giúp cô vượt lên tất cả khó khăn về cả tình yêu lẫn sự nghiệp.

Hãy cùng Emdep.vn lắng nghe những chia sẻ về tình yêu và sự nghiệp của một cô cô gái 27 tuổi.

Nói diễn viên chúng tôi "bằng mặt nhưng không bằng lòng" là sai sự thật

Chào Phương Anh, trong “Ghét thì yêu thôi”, Kim là một người rất thẳng thắn khi yêu nhưng có vẻ dễ bị dao động bởi yếu tố bên ngoài. Phương Anh thấy có đúng không và hai người có cùng điểm chung nào trong tình yêu?

Kim không hề bị dao động bởi yếu tố bên ngoài, những gì Kim thể hiện là cô ấy đang loay hoay đi tìm hạnh phúc cho mình, chỉ là trước khi gặp đúng người, Kim sẽ sai đôi lần. Và với Phương Anh cũng thế.  Vì mình là người luôn đặt cảm xúc lên hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai mình cũng dễ có cảm xúc. Hơn nữa có những người mình bỗng có cảm xúc với họ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì lại chẳng còn chút cảm xúc nào nữa. Thế nên mới nói từ việc có cảm xúc tới yêu thì vẫn còn xa lắm.

Có nhiều người cho rằng các diễn viên trẻ như Phương Anh, Trang Cherry rất cạnh tranh, bằng mặt nhưng không bằng lòng. Bạn muốn nói gì về điều này?

Dù là diễn viên trẻ hay diễn viên lớn tuổi thì đâu đâu cũng sẽ có người này người kia thôi. Theo quan niệm của mình thì “lộc ai người ấy hưởng”. Mình thường xuyên làm việc chung với các diễn viên trẻ và chưa bao giờ có việc bằng mặt không bằng lòng, thậm chí có những diễn viên sau khi hợp tác chung một phim thì chúng mình lại trở thành bạn thân thiết của nhau ở ngoài đời.

Tại sao Phương Anh không "nam tiến" để nhận được nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp?

Trước đó mình cũng đã nghĩ tới, nhưng bản thân mình là một người yêu thích sự vừa phải và tự do. Phương Anh làm nghệ thuật, yêu nghệ thuật và chơi cùng nó chứ không muốn làm nghệ thuật với mục đích nổi tiếng. Nên những gì mình thích mình mới nhận làm. Tuy nhiên khi mình làm ra sản phẩm thì phải được khán giả đón nhận và yêu mến thì mới là thành công. Có lẽ mình hơi mâu thuẫn, làm diễn viên nhưng lại không thích quá nổi tiếng.

Có nhận xét vai diễn của Phương Anh thường khoe da thịt, diện đồ sexy, Phương Anh nghĩ sao về điều này?

Nếu nói vậy là chưa tìm hiểu kĩ về mình rồi. Trước giờ Phương Anh chưa bao giờ đóng những vai khoe da thịt cho đến bộ phim “Ghét thì yêu thôi” có 1, 2 phân đoạn “hot” một chút nhưng mang yếu tố hài hước và nhẹ nhàng chứ không có gì là quá cả.

Nhưng có vẻ phong cách ngoài đời của Phương Anh cũng thường khiến một số người hiểu lầm là sexy, diện đồ khá phóng khoáng?

Mình không biết trả lời câu hỏi này như thế nào vì ngoài đời mình không bao giờ diện đồ sexy, thậm chí quần áo thường ngày của mình còn khá nam tính.

Tiền cũng chỉ là đống giấy vụn nếu tôi không thích

Nhiều diễn viên chia sẻ đã từng được đại gia đề nghị làm quen. Thậm chí chi vài ngàn đô chỉ để được ăn tối cùng người đẹp. Vậy Phương Anh nghĩ sao về điều này, đã bao giờ bạn được đại gia ngỏ lời?

Nhiều người vẫn thường quan niệm hơi bảo thủ về vấn đề đại gia và người đẹp. Bản thân mình thấy đó là chuyện rất bình thường. Ai đẹp thì sẽ có nhiều người thích và yêu mến, những người nhiều tiền lại không biết cách tiếp cận với người đẹp kiểu gì nên đành dùng tiền làm sức hấp dẫn cho bản thân. Ai đồng ý thì nhận, không thì thôi, đâu ai ép buộc. Mục đích sống của mỗi người khác nhau, người thích sung túc nhàn hạ, người thì chỉ cần tình yêu. Bản thân Phương Anh là một người thực tế nhưng không thực dụng, có cho mình bao nhiêu tiền mà mình không thích thì số tiền ấy cũng chỉ là giấy vụn. Đại gia thì thường gắn liền với những người nhiều tuổi. Còn gu của tôi là người ít tuổi, thậm chí là ít tuổi hơn.

Là một người nổi tiếng, có khi nào Phương Anh gặp phải áp lực, stress nặng nề? Làm thế nào bạn có thể vượt qua nó?

Phương Anh không phải là người có suy nghĩ bi quan, với mình mọi việc đều có hướng giải quyết của nó. Khi bản thân bị stress, mình cũng thường bị luẩn quẩn trong thế giới riêng của chính mình, nhưng thường mình sẽ không bị trong một thời gian dài. Cùng lắm là 1, 2 tuần mình sẽ tự tìm cách cân bằng cuộc sống trở lại, và mọi thứ lại tươi đẹp như chưa từng có chuyện gì. (Cười)

Cảm ơn Phương Anh rất nhiều vì bài phỏng vấn, chúc bạn thành công hơn nữa trong những dự án tiếp theo!

Thanh Huyền

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm