Có động thái mới giữa lúc H'Hen Niê lọt top 5 Miss Universe 2018, Phạm Hương bị trách vì điều này

2018-12-17 18:30
- Trên instagram của Phạm Hương, hàng loạt cư dân mạng vào thông báo cho người đẹp về việc H'Hen Niê đã xuất sắc lọt top 5 Miss Universe 2018.

Sáng nay (17/12 ), chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã diễn ra tại Thái Lan. Với sự tự tin và chuẩn bị kĩ lưỡng tất cả các phần thi, đại diện Việt Nam lọt top 5 của Miss Universe 2018. Đây là một kết quả đáng tự hào bởi trước đó thành tích tốt nhất là Hoa hậu Thùy Lâm khi ghi danh được vào top 15 trong mùa giải năm 2008 được tổ chức tại Việt Nam.  

  H'Hen Niê xuất sắc lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.  

Những hình ảnh đáng nhớ của H'Hen Niê tại  Miss Universe 2018  

Phạm Hương - đại diện Việt Nam dự thi năm 2015 cũng được ghi nhận là một ứng viên nặng kí. Thậm chí, còn rất nhiều chuyên trang nhan sắc nổi tiếng thế giới dự đoán cô có thể lên ngôi Hoa hậu hoặc Á hậu trước chung kết. Tuy nhiên trong đêm thi quyết định, người đẹp Việt Nam không được xướng tên như mong đợi.  

Phạm Hương từng được đánh giá cao tại Miss Universe 2015 nhưng lại không đạt được như kỳ vọng của công chúng.  

Nếu như trước và sau chung kết  Miss Universe 2018, hàng loạt sao Việt gửi lời động viên, chúc mừng H'Hen Niê thì Phạm Hương lại không có hành động tương tự.  

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đăng ảnh của mẹ. Bên cạnh nhiều người khen mẹ Phạm Hương trẻ thì một số cư dân mạng đã vào thông báo cho người đẹp này biết H'Hen Niê đã vào top 5. Ngoài ra, có vài cư dân mạng trách Phạm Hương không gửi lời động viên và chúc mừng đàn em như các nghệ sĩ khác.  

Phạm Hương đăng ảnh mẹ trên trang cá nhân  

Cư dân mạng thông báo về việc H'Hen Niê lọt top 5 Miss Universe và trách Phạm Hương không có động thái chúc mừng hay cổ vũ đàn em.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint