Điều đặc biệt về chiếc váy H'Hen Niê diện tại chung kết Miss Universe

Emdep.vn - Chiếc váy này được đính hơn 3.000 viên đá quý làm hoàn toàn thủ công trong suốt hơn 1 tháng.

H’Hen Niê đã làm nên kỳ tích với vị trí top 5 chung cuộc tại Miss Universe 2018. Mỹ nhân Việt Nam sải bước đầy tự tin trong thiết kế dạ hội lấp lánh, khiến hàng triệu trái tim của khán giả trong nước như muốn vỡ oà.    

  Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi thể hiện bản lĩnh và vẻ đẹp gợi cảm, hiện đại của cô trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tổ chức sáng 12/17 tại Thái Lan.    

Nhà thiết kế Linh San chính là người đã làm nên chiếc váy dạ hội giúp  H'Hen Niê khoe sắc trong chung kết. Bản phác thảo được thực hiện một cách ấn tượng hợp với ánh đèn sân khấu và hài hòa cùng mẫu vương miện của cuộc thi này.    

Váy dạ hội được thực hiện những đường cắt, dựng phom khéo léo. Nhà mốt đính kết hơn 3.000 viên đá quý tạo nên một tuyệt phẩm giúp H’Hen Niê làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.    

Với ý tưởng 'Ngọc càng mài càng sáng', những viên đá được chọn lọc và tuyển chọn một cách tỉ mỉ, do chính tay nhà thiết Linh San và đội ngũ của cô làm nên trong suốt hơn một tháng trời. Nhà thiết kế cho biết, vào những ngày cuối, 4 người thợ đã phải thức trắng đêm để kịp hoàn thành trang phục cho H’Hen Niê mang sang Thái Lan.    

'Đối với H’Hen Niê, con luôn là người tạo cảm hứng cho tôi rất nhiều trong việc lên ý tưởng và thiết kế trang phục. Trong số hơn 13 set đồ chuẩn bị cho H’Hen đến với Miss Universe, chiếc váy đêm bán kết và chung kết là tôi tâm đắc nhất. Bởi đây là điều quan trọng giúp H’Hen Niê ghi điểm trên sân khấu với ban giám khảo và toàn thể người hâm mộ', nhà thiết kế Linh San chia sẻ.    

Chiếc váy được kết toàn bộ bằng đá quý, với xu hướng xuyên thấu cùng những vị trí đẹp mắt khi sắp xếp đá, giúp cho H’Hen Niê toả sáng như một viên kim cương.    

Nhà thiết kế Linh San (bìa trái) cùng chồng (bìa phải) chụp ảnh kỷ niệm vớ i bố mẹ H'Hen Niê khi đến cổ vũ đại diện Việt Nam tại Thái Lan.     

(Theo Duy Khánh/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm