Chuyện VTV mời hot girl bình luận World Cup 2018: Hoàng Bách lên tiếng "Các em chỉ cần ngồi cười, cấm cho nói"

Emdep.vn - Hoàng Bách cho biết lý do nhiều người chọn nhảy cầu nhiều đôi khi cũng vì cảm giác bế tắc khi xem các em hot girl "chém".

Thời gian gần đây, việc VTV mời các hot girl "lên sóng" bình luận World Cup gây xôn xao dư luận. 

Chuyện VTV mời hot girl bình luận World Cup 2018: Hoàng Bách bức xúc lên tiếng

Chuyện VTV mời hot girl bình luận World Cup 2018: Hoàng Bách bức xúc lên tiếng

Dàn hot girl xinh đẹp nhưng thiếu kiến thức bóng đá ngồi bình luận World Cup khiến nhiều người bức xúc.

Theo như chia sẻ trước đó của VTV, 32 cô gái xinh đẹp đại diện cho các đội tuyển tham gia World Cup 2018 cùng tranh luận, dự đoán, thể hiện cảm xúc trước và sau mỗi trận đấu. Chương trình đề cao tính giải trí, cố gắng khai thác góc nhìn của phái đẹp về môn thể thao vua.

Tuy nhiên, mục tiêu ban đầu của nhà đài đang tạo ra làn sóng tranh cãi. Phần lớn ý kiến nhận xét họ chỉ thấy lạ lùng khi các chân dài bình luận bóng đá một cách khá nhạt nhẽo và lạc điệu trong khi không đủ kiến thức.Hot girl Cao Diệp Anh là người tham gia bình luận trận Brazil - Thụy Sĩ. 

Khi được hỏi yêu thích Brazil từ thời điểm nào, cô tự hào kể đã theo sát đội từ khi học tiểu học. “Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele”, cô mạnh mẽ nói. 

Chuyện VTV mời hot girl bình luận World Cup 2018: Hoàng Bách bức xúc lên tiếng

Hot girl Cao Diệp Anh.

Trước lời phát biểu của hot girl xinh đẹp, không ít người bật cười vì Pele được mệnh danh là vua bóng đá, đã giải nghệ từ năm 1977.

Nhiều khán giả không hiểu lý do vì sao lại mời các cô gái xinh đẹp, mặc hở hang nóng cùng World Cup năm nay. Trước tranh luận sôi nổi của cư dân mạng, ca sĩ Hoàng Bách cũng lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo Hoàng Bách, bóng đá và gái đẹp là một ý tưởng rất tốt, nhưng cách làm của VTV thì thực sự tệ. "Không chọn được người đủ tiêu chuẩn cho một sự kiện lớn, tốn mấy trăm tỷ đồng và nhiều sự quan tâm của cả xã hội thì nên dừng lại hoặc thay đổi, để thế này là lãng phí và thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Chẳng có cô hotgirl nào từ chối được sức hút của việc xuất hiện trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia vào những thời khắc nhiều đàn ông hớn hở như thế này, nên đừng trách các em ấy, con thiêu thân nào trốn được ánh lửa chứ? Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá", ông bố hai con viết.

Chuyện VTV mời hot girl bình luận World Cup 2018: Hoàng Bách bức xúc lên tiếng

Theo Hoàng Bách các cô hot girl chỉ cần lâu lâu xuất hiện, cười thật tươi nhưng cấm cho nói.

Theo ý kiến của nam ca sĩ, thì nhà đài nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này. Chỉ cần bình luận đơn giản và giàu chuyên môn là được.

"Lâu lâu xuất hiện một em thật tươi, không biết gì về bóng đá cũng được, nhưng ngồi cười và thả tim thôi, cấm cho nói. Đừng để phí sóng, phí thời gian, thuế của dân cả đấy! Nhảy cầu nhiều có khi cũng vì cảm giác bế tắc khi xem các em chém đấy!", Hoàng Bách chia sẻ.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm