Chị gái Nhã Phương làm sáng tỏ tin đồn em gái trả nhẫn, từ chối lời cầu hôn của Trường Giang

Emdep.vn - Chị gái Nhã Phương đã phủ nhận hoàn toàn thông tin đăng tải trên một số tờ báo.

Theo nội dung một số tờ báo đăng tải thì chị gái của Nhã Phương là Bích Trâm đã cho biết sẽ không có bất kỳ đám cưới nào giữa em gái cô và danh hài. Thậm chí, những tờ báo này còn đăng tải lời nói được cho là của Bích Trâm như: " Mong mọi người đừng quan tâm đến vấn đề này nữa để Nhã Phương có thể bình tĩnh tiếp tục lịch trình làm việc của mình". 

Trước những thông tin được lan truyền rộng rãi, rất nhiều người vô cùng lo lắng về việc liệu Nhã Phương có từ chối lời cầu hôn của Trường Giang hay không. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tin đồn ồn ào về việc Nhã Phương và Trường Giang đã cãi vã rất lâu sau khi màn cầu hôn diễn ra. 

Nhiều người cho rằng vì có chia sẻ của chị gái Nhã Phương nên nguồn tin này khá đáng tin cậy. 

Nhã Phương và chị gái Bích Trâm. 

Tuy nhiên, mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Bích Trâm - chị gái Nhã Phương đã chính thức lên tiếng. Cô chia sẻ: " Hôm nay nhiều báo nói mình bậy lắm à nghen. Mình hem có nói gì nha ". Điều này đồng nghĩa với việc Bích Trâm phủ nhận hoàn toàn những thông tin được đăng tải trên một số tờ báo. Cũng như khẳng định cô chưa từng có bất kỳ phát ngôn nào. 

Không chỉ vậy, Bích Trâm còn chia sẻ lại đoạn video Trường Giang cầu hôn Nhã Phương do nữ diễn viên Cát Phượng đăng tải trên đường để ủng hộ đàn em. Hành động của Bích Trâm thể hiện sự thích thú và khá vui vẻ với việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương. 

Vì thế, thông tin Nhã Phương trả nhẫn và từ chối lời cầu hôn của Trường Giang có lẽ chỉ là sản phẩm tưởng tượng của cư dân mạng mà thôi.   

Theo Pa Dun/Afamily

Tags : Từ khóa

Xem thêm