Cái kết khi sao nam xin tiền vợ: Tiến Luật cố van nài mà vẫn không được đồng nào, Trấn Thành bị 'sỉ nhục'

Emdep.vn - Trấn Thành, Tiến Luật, Công Vinh... nhận cái kết trái ngược khi xin tiền bà xã.

Tiến Luật

Mới đây, diễn viên Tiến Luật gây chú ý khi đăng tải clip ghi lại cảnh bà xã Thu Trang đang ngồi đếm tiền trên giường trên kênh Youtube cá nhân. Thấy vậy, anh bèn lân la hỏi lý do vì sao vợ đếm tiền lúc 12h đêm. Đáp trả, "Hoa hậu hài" cho biết vì nhiều tiền quá nên lôi ra đếm.

Cái kết khi sao nam Việt xin tiền vợ: Tiến Luật cố van nài mà vẫn không được đồng nào, Trấn Thành bị 'sỉ nhục'

Thấy vậy, Tiền Luật bèn hỏi xin vợ đưa 2 triệu để "đi chơi với mấy thằng em". Thu Trang bèn trả treo: "Anh mắc cười quá. Anh đi với mấy thằng em thì cứ đi, sao lại đòi tiền em? Em làm gì có tiền mà đưa anh hẳn 2 triệu. Anh nhìn đi, em đổ hết tiền trong ví ra rồi đấy, chỉ được có ngần này thôi".

Không chịu thua, nam diễn viên vẫn cố tra hỏi số tiền chẵn đang ở đâu. Ngay lập tức, bà xã Tiến Luật liền lấy vì tiền cho chồng xem. Cứng rắn không thành, Tiến Luật bèn năn nỉ vợ: "Nhưng bây giờ anh đi ăn sáng, cà phê với mấy đứa em để bàn công việc, chẳng lẽ mỗi lúc tính tiền lại đứng lên giả vờ đi toilet à? Kỳ lắm. Ví dụ như Huỳnh Phương là nó thấy sượng sượng rồi đấy. Nó bắt đầu hỏi kinh tế này nọ".

Cái kết khi sao nam Việt xin tiền vợ: Tiến Luật cố van nài mà vẫn không được đồng nào, Trấn Thành bị 'sỉ nhục'

Thu Trang không ngại cho rằng, nếu tình hình như vậy Tiến Luật nên nghỉ chơi với Huỳnh Phương: "Tóm lại, em không cần biết, nhưng anh đi ra đường chơi đừng lấy tiền của vợ, của nhà. Đấy mới là bản lĩnh. Giờ anh đi chơi ngoài đường xong cứ về nhà lấy tiền của vợ làm sao gọi là bản lĩnh được. Mùa dịch này ai cũng khổ, mình cũng vậy nên phải tính toán tiết kiệm đi, đừng có chơi bời bạn bè nữa".

Đến tận phút cuối, Tiến Luật vẫn xuống nước xin xỏ: "Thôi em cho anh chỗ tiền này đi anh còn đi ăn sáng".

Cái kết khi sao nam Việt xin tiền vợ: Tiến Luật cố van nài mà vẫn không được đồng nào, Trấn Thành bị 'sỉ nhục'

Nhưng Thu Trang kiên quyết không đưa đồng nào và nói: "Không được, em còn phải đi siêu thị, anh ăn sáng bằng bánh mỳ đi. Hôm nọ đi quay phim người ta cho em hộp pate, em để tủ lạnh đấy, anh lấy ra mà ăn với bánh mỳ. Mùa dịch này ai cũng khổ, mình cũng vậy nên phải tính toán tiết kiệm đi, đừng có chơi bời bạn bè nữa".

Trấn Thành

Tham gia một chương trình đầu năm 2020, Hari Won bất ngờ tiết lộ số tiền cho ông xã Trấn Thành mỗi ngày khiến hội chị em Lan Ngọc, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ.

Cái kết khi sao nam Việt xin tiền vợ: Tiến Luật cố van nài mà vẫn không được đồng nào, Trấn Thành bị 'sỉ nhục'

"Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tôi tiêu trong một ngày còn bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau lại để vào đó 5 triệu. Sáng nào thức dậy, tôi cũng lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào. Như vậy, tôi cũng sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao tiền. Từ đó, tôi quản lý được chi tiêu của chồng mà không mang tiếng kibo", nữ ca sĩ Hàn Quốc tiết lộ.

Năm 2017, Trấn Thành từng tiết lộ số tiền mà Hari Won cho anh tiêu xài là 2 triệu/ngày. Lúc đầu anh không quen nhưng sau cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý chuyện tiền bạc. "Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí", anh nói.

Trước đó, trong một clip năm 2018, vợ chồng Trấn Thành khiến dân mạng thích thú với màn xin tiền có 1-0-2 của cặp đôi. Vốn là đôi vợ chồng hài hước và "lầy lội" của showbiz Việt, câu chuyện xin tiền được Trấn Thành - Hari Won chia sẻ khiến fan thích thú. Thời điểm đó, danh hài chỉ được bà xã cho 2 triệu tiêu trong một ngày. Tuy nhiên, ngày hôm đó, Hari nói cô hết tiền, phải mượn tiền của quản lý để đưa Trấn Thành.

Cái kết khi sao nam Việt xin tiền vợ: Tiến Luật cố van nài mà vẫn không được đồng nào, Trấn Thành bị 'sỉ nhục'

Nữ ca sĩ gốc Hàn còn nói thêm, xăng xe vừa đổ hôm qua nên hôm nay không cần đổ nữa và cho rằng 850 nghìn đồng sẽ đủ để chồng xài khiến Trấn Thành "đứng hình". "850 nghìn đồng hôm nay để ăn uống, vừa sức thôi, nếu không có tiền đừng ăn luôn chứ ăn xong rồi mượn tiền người ta kì lắm" - Hari Won dặn chồng.

Trấn Thành liền thể hiện sự giận dỗi "lấy nhục vậy không không lấy đâu" nhưng Hari Won cũng nhanh chóng cho rằng đây là lỗi của Trấn Thành vì cô bảo anh đi rút tiền từ tối hôm trước nhưng anh không đi. "Tôi sẽ nhịn đói. Xong tôi đi mượn nợ khắp nơi, gặp ai mượn đó và nói rằng vợ tôi không cho tiền tôi, tiếng xấu sẽ đồn xa, tôi sẽ cho cả thế giới biết" - Trấn Thành nói. Câu chuyện hài hước của hai vợ chồng khiến khán giả bật cười.

Công Vinh

Tham gia một chương trình năm 2017, Thủy Tiên lẫn Công Vinh đều không ngần ngại thừa nhận, Công Vinh mỗi lần đi đâu đều phải xin tiền vợ, tiêu bao nhiêu ngân hàng cũng sẽ báo về điện thoại của nữ ca sĩ.

Cái kết khi sao nam Việt xin tiền vợ: Tiến Luật cố van nài mà vẫn không được đồng nào, Trấn Thành bị 'sỉ nhục'

"Anh Vinh ít khi nào chi tiền mặt mà chỉ dùng thẻ thôi nhưng tôi là người đứng tên, anh ấy tiêu bao nhiêu sẽ báo hết về điện thoại của tôi. Có lần anh giận, bảo gì cũng phải thông qua vợ không dám xài đồng nào thì làm sao mua đồ cho gái được (cười lớn).

Thật ra tôi để anh Vinh tiêu xài thoải mái nhưng có tật hay than vãn, tiền vô thì không sao nhưng mà tiền ra thì tôi sẽ đau lòng xót dạ lắm và sẽ thể hiện cho anh thấy nỗi đau đó như thế nào, thế là anh rất ngại ngùng mỗi khi xài tiền", nữ ca sĩ tiết lộ.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm