Sát thềm hôn lễ, Cường Đô La bất ngờ bị bóc phốt chuyện la hét xin tiền Đàm Thu Trang mua siêu xe

Emdep.vn - Những chia sẻ thú vị của stylist Pông Chuẩn trước ngày Cường Đô La - Đàm Thu Trang lên xe hoa thu hút sự chú ý.

Sau lễ ăn hỏi đầu năm 2019, Cường Đô La - Đàm Thu Trang sẽ chính thức về chung một nhà bằng đám cưới hoành tráng được tổ chức vào ngày 28/7 tới đây. Được biết, lễ cưới của Trang - Cường diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM.  

Trong ngày trọng đại, cặp đôi đặt ra yêu cầu khá khắt khe như hạn chế sử dụng điện thoại hay từ chối phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.  

 Hôn lễ của Cường Đô La - Đàm Thu Trang sẽ chính thức diễn ra vào 28/7.  

Trước ngày trọng đại của hai người bạn thân, mới đây stylist Pông Chuẩn thu hút sự chú ý khi bật mí những câu chuyện thú vị về tình yêu Trang - Cường. Theo Pông Chuẩn, cặp đôi này yêu nhau theo cách rất "bá bạo". Chẳng hạn như, doanh nhân phố núi rất thích... rúc vào nách vợ ngủ, hay có lúc lại la hét xin tiền vợ để mua xe...  

"Mình ít khi ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi nào, nhất là khi mà giữa vô số những tình yêu rất đẹp rồi cũng tới hồi chia tay...  

Nhưng kể từ lúc chứng kiến hai người này yêu nhau, theo một cách nào đấy mình thấy tình cảm họ dành cho nhau thật chân thành... Không ít người đang thầm nghĩ để xem ĐƯỢC BAO LÂU... Mình thì nghĩ bao lâu có gì đâu quan trọng, quan trọng là lúc ở bên nhau đã dành cho nhau được những gì, trải qua điều gì và vui vẻ bao nhiêu.  

Hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là một hành trình" , stylist cảm thán.  

"Sự thật ít ai biết về những bài nhạc chế bất hủ mỗi sáng thức dậy của anh, những tiếng la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy, và nhiều chuyện khác ai muốn biết inbox mình kể cho nghe. Còn con vợ lúc nào cũng đè đầu cưỡi cổ chồng, nhưng đi xa một tí, hở ra là chồng tao thế nọ chồng tao thế kia, kể với cái giọng chết mê nhưng về nhà vẫn cứ tỏ ra là lạnh lùng 'chanh sả'.  

Rồi cũng sắp tới ngày cưới, cưới nó mà như cưới mình. Đợi cưới xong mình sẽ làm một tờ sớ 16482927493 từ kể tội sau. Mục đích chính có status này chỉ để up cái hình. Hình cưới gia đình này chả có gì, áo quần cũng không lộng lẫy xa hoa, đai mân siêu xe cũng không nốt, chỉ có cái tình trong từng bức hình thì nhiều.  

Tháng 7, tháng rất mệt vì là tháng đám cưới anh Tràng chị Cương" , Pông Chuẩn chia sẻ.  

Bị đàn em bóc mẽ một loạt câu chuyện thâm cung bí sử, Cường Đô La hài hước cảnh cáo: "Trời đất, cô Pông chán sống rồi phải không này?" . Đàm Thu Trang cũng hùa theo chồng: "Pông, rồi xong, chúc mừng mày".  

 Cường Đô La và Đàm Thu Trang hài hước cảnh báo Pông Chuẩn.  

 Stylist Pông Chuẩn là người bạn thân thiết của vợ chồng Trang - Cường.  

Lee 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm