Thủy Tiên than thở "kiếp đẻ thuê" vì con gái xin tiền làm từ thiện nhưng lại "lén" đưa cho bố Công Vinh

Emdep.vn - Nữ ca sĩ cảm thấy "bất lực" khi con gái quả quyết sau này lớn lên đi làm có tiền sẽ dành hết cho bố.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện hài hước về gia đình trên mạng xã hội. Theo lời kể của Thủy Tiên, bé Bánh Gạo - con gái cô và Công Vinh xin tiền mẹ để làm từ thiện dù chưa biết mệnh giá lớn nhỏ ra sao.

Thủy Tiên phản ứng thế này khi thấy con gái xin tiền mẹ để làm từ thiện nhưng thực chất lại lén đưa cho bố Công Vinh

Tổ ấm hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên.

Khi được hỏi lý do xin tiền, cô bé nhanh nhảu trả lời là "giúp đỡ người nghèo". Ấy thế nhưng, người nghèo này thực chất lại là... Công Vinh. "Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi: 'Con để dành từ thiện, cho người nghèo đó mẹ'...

Đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền xài. Xong rồi thì thầm 'con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết'.", nữ ca sĩ 8X hài hước kể. 

Thủy Tiên phản ứng thế này khi thấy con gái xin tiền mẹ để làm từ thiện nhưng thực chất lại lén đưa cho bố Công Vinh

Chẳng những thế, còn nhỏ tuổi song bé Bánh Gạo lại rất quấn bố Công Vinh và luôn cùng "phe" với cựu cầu thủ xứ Nghệ về vấn đề tài chính. Ôi mẹ ơi, mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên ấy: 'Mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo". Thủy Tiên bất lực kể lại.

Kết thúc câu chuyện, Thủy Tiên nhận mình là người đẻ thuê vì con gái luôn mặc định "mẹ giàu - bố nghèo". "Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê, giờ mới thấm thật... Có ai đồng cảm với tui hơm? Đau lòng quá", Thủy Tiên hóm hỉnh.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm