Bức xúc vụ võ sư đánh vợ, Trang Trần dằn mặt chồng: "Đừng dại tung cước với mẹ con Kiến"

2019-08-28 15:35
- Chân dài Trang Trần mới đây đã thể hiện sự bức xúc sau khi xem clip võ sư tung cước đánh vợ trước mặt con trai.

Vụ việc võ sư tung cước đánh vợ trước mặt con trai chừng 5-6 tuổi và con nhỏ mới chỉ 2 tháng đang gây xôn xao dư luận. Nhiều sao Việt vô cùng bức xúc về việc bạo lực gia đình trước mặt các con sau khi xem đoạn clip trên.

Mới đây, chân dài Trang Trần cũng thể hiện sự tức giận khi xem được clip võ sư đánh vợ trước mặt con. Cô bày tỏ: "Ôi trời đất ơi! mấy ngày đi du lịch không xem báo! Ô hay cái thiên thần kia! Lúc học võ thầy có dạy: Rèn luyện sức khoẻ bằng võ thuật là để bảo vệ bản thân, chứ đi học võ về đánh vợ - người đầu ấp vai kề thì có mà trả võ cho thầy! Con lạy".  

Vốn nổi tiếng là người cá tính, thẳng thắn, có gì nói đấy, Trang Trần cho biết nếu kẻ nào dám đánh mình thì sẽ "cho ăn cám tất tay". 

Bên cạnh đó, bà mẹ một con không quên nhắn nhủ chồng: "Louis Trần đừng dại tung cước với mẹ con Kiến nha không lại trách sao nước biển nhân tạo cũng mặn".  

 

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước quan điểm của Trang Trần. Chẳng những thế, một số fan của người đẹp còn trêu chọc cô:

"Lỡ vợ bạo hành chồng thì dư luận phải làm sao?",

"Ở cái nhà này, tôi nghĩ mọi chuyện đều xảy ra ngược lại",

"Anh nghi mày bạo hành chồng mày lắm ý Trang",

" Ôi trời không biết ai bạo hành ai nha chế",

"Hồi đó xem Cuộc đua kỳ thí chỉ có cãi nhau sơ sơ, chị lỡ chỉ là lỡ quơ tay trúng thôi mà anh Hiếu mất cái răng. Ai mà dám quánh chị chắc rớt nguyên hàm quá"...  

"Status mang tính dằn mặt nhẹ", 

Bức xúc vụ võ sư đánh vợ, Trang Trần nhắn chồng: Đừng dại tung cước với mẹ con Kiến

Trang Trần và ông xã Việt kiều điển trai.

Trang Trần và Louis Trần có với nhau một cô con gái là bé Kiến Lửa. Trang Trần được biết đến là người nóng tính, dám mắng thẳng mặt những người đặt điều không hay về gia đình mình. Hiện tại, chồng Trang Trần đang sống tại Mỹ còn cô và con gái ở Việt Nam.  

H.M

qc-mypoint