Brad Pitt gây sốc khi xuất hiện ở bữa tiệc Giáng sinh tại nhà vợ cũ Jennifer Aniston

Quỳnh Trang 2019-12-18 14:00
- Nam tài tử bị bắt gặp xuất hiện tại bữa tiệc của vợ cũ và được cho là một trong những người cuối cùng rời khỏi quán rượu.
Brad Pitt đã đón Giáng sinh cùng với vợ cũ Jennifer Aniston trong năm nay. Nam tài tử bị bắt gặp đến dự bữa tiệc Giáng sinh của vợ cũ. Anh được cho là một trong những người cuối cùng rời khỏi bàn tiệc. 
15 năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân gây tranh cãi, Brad Pitt và Jennifer Aniston đã dành những điều tốt đẹp cho nhau một lần nữa. Brad Pitt đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 và Giáng sinh tại nhà của Jennifer. Ngôi sao Ad Astra đã đến nhà Jennifer vào lúc 7 giờ tối và hầu hết khách mời có mặt sau đó. Anh ấy cũng là một trong những người khách cuối cùng rời khỏi nhà của nữ diễn viên. 

Brad Pitt gây choáng khi xuất hiện ở bữa tiệc Giáng sinh tại nhà của Jennifer Aniston

Brad và Jennifer thuở còn mặn nồng.

Ngoài Brad Pitt ra, còn có khoảng 50 người khác cùng đến chúc mừng Giáng sinh ở nhà Jennifer, bao gồm các ngôi sao như Tom Hanks và Rita Wilson, Reese Witherspoon, Kate Hudson và Lisa Kudrow. Và thật trùng hợp trong bữa tiệc còn có sự góp mặt của cô đào Gwyneth Paltrow- người yêu một thời của Brad Pitt cùng với chồng của cô- Brad Falchuk. Brad và những người nổi tiếng khác đã có một bữa tiệc cực kỳ vui vẻ. Tất cả mọi người đều ăn mặc khá thoải mái và giản dị. Brad và Jennifer sắp tới sẽ tái hợp một lần nữa tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng, nơi cả hai đều được đề cử giải thưởng.

Brad Pitt gây choáng khi xuất hiện ở bữa tiệc Giáng sinh tại nhà của Jennifer Aniston

Cặp sao đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời và hiện giờ vẫn là bạn bè.

Là một nguồn tin thân cận với Brad đã cho biết rằng nam tài tử không hề lo lắng hay băn khoăn gì khi đến dự bữa tiệc của vợ cũ. Cả hai muốn làm bạn bè một lần nữa và anh ấy cũng rất muốn gặp gỡ Jennifer. 
Brad và Jennifer bắt đầu nối lại liên lạc từ sau khi Brad ly hôn Angelina Jolie. Trước đó, họ đã cắt đứt mối quan hệ trong suốt một thập kỷ. Hai người ly hôn năm 2005 và Jennifer từng mang nặng nỗi đau vì Brad mau chóng chạy theo tình yêu mới là Angelina. Sau này, Jennifer tái hôn với nam diễn viên Justin Theroux vào năm 2015 nhưng ly hôn vào đầu năm 2018. Cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ Justin Theroux.
Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife
Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày