Bị nói chảnh, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả!

Emdep.vn - Đáp trả những lời bàn tán và xôn xao từ phía dư luận, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về việc bị nói chảnh khi chỉ nhận lời tham gia vài show trong một chương trình truyền hình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đảm nhận vai trò ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thay vì đồng hành xuyên suốt, "nữ hoàng giải trí" lại chỉ nhận lời tham gia 5 đêm. Dựa vào hành động này, không ít người cho rằng Hồ Ngọc Hà chảnh. Thế nhưng, mới đây giọng ca "What is love" đã chính thức lên tiếng. 

"Nếu để đi phân trần thì rất cực khổ cho nghệ sĩ. Một ngày có 24 giờ thì chúng ta chỉ làm được những công việc như thế. Bên cạnh đó, chương trình cũng khá gấp rút, bản thân tôi lại có những kế hoạch được sắp xếp từ năm ngoái. Cho nên tôi nghĩ ngôi sao hay không phụ thuộc vào cách làm việc chuyên nghiệp chứ không phải thể hiện ở sự đòi hỏi của mình. BTC là những người có tri thức, sở hữu đầy đủ mọi điều kiện và có quyền không mời nếu tôi yêu sách quá. Bởi còn rất nhiều sự lựa chọn trên bầu trời Vpop. Vậy nên ai muốn nghĩ sao cũng được " - Hồ Ngọc Hà chia sẻ. 

hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà không quá bận tâm khi bị nói chảnh.  

Theo SA/Trí Thức Trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm