Bị nghi ngờ đá xoáy Cường Đô la - Đàm Thu Trang, Hà Hồ đáp trả thế này

Emdep.vn - Nữ ca sĩ đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái với tâm trạng vui vẻ, dường như không quan tâm tới thị phi.

Sau khi đặt chân đến Dallas (Mỹ), Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái vui vẻ kèm hình ảnh năng động, cá tính: "Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ. Tự nhiên thấy thương phận đàn bà. Thôi, đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha. Sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người ạ. Giờ nghiệm ra là cái gì mà cứ chuẩn bị kỹ quá hay bị khét lắm!".  

Bị nghi ngờ đá xoáy Cường Đô la - Đàm Thu Trang, Hà Hà đáp trả thế này

Sau khi đăng tải dòng trạng thái chiêm niệm cuộc sống đầy ẩn ý, bà mẹ một con bị một cư dân mạng nghi ngờ đang đá xoáy Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Đọc được dòng bình luận, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" không lựa chọn giữ im lặng như lần đầu mà bức xúc đáp trả: "Cuộc sống còn nhiều người mà em. Cái cũ nói chi vậy nè. Xoáy vào Facebook của chị làm chi vậy?". 

 

Hà Hồ đáp trả khi bị nghi ngờ đá xoáy Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Sau đó, Hà Hồ cũng chỉnh sửa lại dòng trạng thái cũ với nội dung: "Bạn quản lý năn nỉ mình xoá stt vì nói là thời buổi ni ai cũng nghĩ lung tung nên thôi đừng nói lung tung, mất công bị suy diễn lung tung rồi mất công lung tung cả lên, cứ làm thơ đi cho vui là đc rồi.

Nên thôi được rồi mình làm thơ, còn hồn ai nấy giữ nhé.

“Điệu điệu mới có người like
Ko điệu thì chả có ai thèm nhòm”

Pss: em vẫn Thông báo đã có mặt ở Dallas nha".

Bị nghi ngờ đá xoáy Cường Đô la - Đàm Thu Trang, Hà Hà đáp trả thế này

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đang tải quan điểm cá nhân với lời lẽ sâu sắc khi bị réo tên vào câu chuyện của tình cũ. 

"Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào mà bạn ấy đăng lên Facebook thì huống chi là những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. 

Nói thật luôn rằng tất cả hãy nên đọc sách ‘Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống’ đi. Vì nói xấu, hạ bệ, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay ho gì đâu mà ngồi ở nhà cào bàn phím rung đùi cười... Ai hạnh phúc hãy vui dùm chứ có gì đâu phải so sánh, phân tích, cứ như hiểu rõ tâm sinh lý của tôi lắm". 

 Hà My

 

Tags : Từ khóaXem thêm