Bí mật thảm đỏ: Chiêu độc "úp sọt" đại gia của các cô gái showbiz, đọc xong cạn lời!

Emdep.vn - Rõ ràng là người ta đang làm hoạt động giải trí, làm đẹp cho đời, cho người mà bọn “ác miệng” nó cứ bảo đây là đường dây "đi khách" chuyên nghiệp, cẩn thận không lại khẩu nghiệp nhé!

Ngày xửa ngày xưa, có một anh chàng nổi tiếng "mát tay", hễ ai rơi vào tay anh là y như rằng anh làm cho nổi tiếng, có danh hiệu, không Hoa khôi thì Á khôi, không Hoa hậu cũng Nữ hoàng. Đấy, có cô nom xấu xấu, ở quê lên, lớ ngớ gặp anh, nay thành Nữ hoàng rồi. Nghe tiếng anh như vậy, người đẹp khắp mọi nơi đổ về tìm anh, mong sao anh giúp đỡ, nâng tầm đẳng cấp lên mà đổi đời. Ấy thế là, trong tay anh, lúc nào cũng có hơn chục chân dài, anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ đây, thành lập công ty lấy tên "sanh chảnh" vô cùng.

Bỗng một ngày đẹp trời, có đứa lại bảo anh là "tú ông", công ty của anh là ổ mại dâm trá hình, thế có láo không? Cái đứa "chết đâm chết chém" ấy còn tiết lộ rõ mồn một như nằm ở gầm giường nhà anh, nó bảo, đám người nhà anh trông bề ngoài thì sang chảnh vậy chứ thực ra bên trong "nát rồi", thường xuyên bay ra nước ngoài để "đi khách" dưới hình thức đi diễn.

Ngay cả việc cho đại gia chọn “đào”, đường dây này cũng tổ chức hết sức chuyên nghiệp, không khác gì khi xưa nhà vua tuyển các tú nữ vào hậu cung. Hàng năm, cứ đến thời điểm thiên thời địa lợi, nhân hòa, “tú ông” lại tổ chức lễ hội quy tụ hàng trăm khách mời toàn những người giàu có trong giới kinh doanh. Các “đào” ăn mặc mát mẻ, thướt tha phía trên, ở dưới ai “chấm” em nào, phím cho “tú ông” một cái là xong xuôi, hàng thật “mắt thấy tai nghe”.

Đấy, người đời cứ đồn vậy chứ thực ra “tú ông” chỉ muốn cho mọi người thấy được vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ đồng thời tôn vinh nó ở một tầm cao mới mà thôi, làm gì mà cứ làm mọi chuyện rắc rối lên!

Bí mật thảm đỏ: Chiêu độc úp sọt đại gia của các cô gái showbiz, đọc xong cạn lời!

Xong xuôi khâu tuyển lựa, đại gia sẽ bay sẵn ra nước ngoài, “tú ông” thuê phòng khách sạn đợi, còn các “đào” sang sau, sang cả một ê-kíp, lấy danh nghĩa đi diễn này, đi mua sắm, du lịch này, ai đi theo được mà biết? “Việc lớn” thành công, “tú ông” chia cho “đào” một phần, còn lại thì đút túi, nghe loáng thoáng ở đâu, mỗi lần cũng vài nghìn đô chứ chẳng ít. Riêng con át chủ bài của đường dây này thì nhận vài chục nghìn đô là chuyện bình thường.

À nói đến con át chủ bài thì lại phải giới thiệu qua một chút, cô này tạm gọi là cô M, lúc nào cũng tự nhận mình ngây ngô, ngoan ngoãn như băng thanh ngọc khiết. Thỉnh thoảng cô lại “thở” một câu ai nghe cũng thấy chán vì không biết não cô có nếp nhăn không? Còn một chuyện là không bao giờ cô nhận cô làm gái mặc dù cả thiên hạ nghĩ cô làm gái. Đương nhiên, ai lại đi nhận cái đó vào làm gì, cô chỉ nhận cô từng phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người ta, vì cô nghèo quá nên cô phải làm thế, giờ cô giàu rồi, cô chả cần.

Cô bảo cô không làm gái, cô lao động nghệ thuật chân chính, tiền cứ từ đâu rơi xuống, cô có vài chục cái túi tiền trăm triệu/cái, có cái những 2 tỷ rưỡi, cái xe hơi 12 tỷ, kho giày dép ngay trong nhà, biệt thự to chà bá, cô đi du lịch như đi chợ... đại gia chu cấp một phần thôi, giờ đại gia không còn “dại gái” như xưa nữa đâu nên cô cũng phải “lao động” mới có được đấy nhé!

Người ta bảo, cô là món hàng sáng giá nhất trong đội ngũ chân dài của “tú ông”. Khách thường xuyên chọn cô vì trong cái ao làng showbiz, cô cũng được gọi là có tí danh hiệu.  Vậy nên, nếu có thấy cô M và “tú ông” thường xuyên check-in ở nước ngoài thì cũng đừng kinh ngạc, có thể là họ đi “làm ăn” đấy.

Đọc đến đây mọi người có thấy điêu không? Chẳng lẽ “tú ông” tổ chức "đi khách" như thế mà cơ quan chức năng lại không biết? Trong khi, hằng năm đều đặn các Hoa hậu, người mẫu “bán hoa” bị bắt liên tục? Thế mới bảo, cái đám “ác khẩu” nó cứ đổ oan cho người tốt là vậy. 

Thời gian gần đây, “tú ông” có vẻ kiếm đủ rồi nên im ắng lắm, mà cũng có thể là ế rồi, bán hàng phải luôn đổi mới chứ năm nào cũng “triển lãm” vài món cũ kỹ thế thì ai mua? “Lễ hội tuyển đào” ngày càng mất giá, trông như cái hội chợ Châu Việt Cường chưa chắc đã thèm đến hát ấy chứ. Các “đào” cũng dần nói lời tạm biệt “tú ông”, cô thì đi lấy chồng, cô thì nghe đâu vừa “úp sọt” được đại gia, bụng mang dạ chửa vượt mặt, cô thì không biết vì lý do gì cạch mặt “tú ông” không thèm chơi với nhau nữa.

Chuyện về đường dây "đi khách" cũng chỉ là đồn đoán như biết bao tin đồn tiêu cực khác trong giới showbitch vốn lắm thị phi. Thế nên, đọc thì nghe chơi cho vui giải trí thôi nhé, bao giờ bắt tận tay day tận trán, lúc ấy mới lại có chuyện bàn.

Theo We25

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm