Bí mật thảm đỏ: 99% xống áo là đi mượn

Emdep.vn - Một trong những stylist nổi tiếng chuyên tư vấn trang phục cho các sao - Jennifer Mazur sẽ hé lộ những bí mật đáng ngạc nhiên về thời trang của sao trên thảm đỏ.

99% là đồ đi mượn

Các stylist lên một danh sách những thương hiệu mà họ nghĩ là có thiết kế phù hợp, sau đó gửi email cho họ để giới thiệu về sự kiện ngôi sao sẽ tham gia, và xem họ có muốn cho mượn trang phục không. Câu trả lời có thể là một lời đồng ý một cách tất nhiên, hoặc lời từ chối với những lý do như: trang phục đang được mang đi để chụp ảnh tại Nhật, hoặc nó đã bị hỏng, rách...

Danh sách sao trưng đồ từng thương hiệu 

Ví dụ Valentino, sẽ có danh sách những ai hoàn toàn, luôn luôn chấp nhận mặc đồ của họ và trao cho đội PR. Stylist sẽ liên lạc với đội PR này. Nếu ngôi sao của họ nằm trong danh sách, họ sẽ được đồng ý để lựa chọn các thiết kế trong bộ sưu tập và gửi cho họ trang phục nào quan tâm.

Trường hợp ngôi sao đó không nằm trong danh sách, đội PR có thể từ chối với lý do nhân vật đó không nằm trong chương trình xây dựng thương hiệu, hoặc không phải người họ muốn mặc đồ của thương hiệu mình.

Trường hợp đó là một ngôi sao khiến họ bị hấp dẫn dù không nằm trong danh sách, họ sẽ thảo luận rồi đưa ra kết luận sau đó.

Sắp xếp phong cách sao hết 3 - 4 ngày

10 bí mật thảm đỏ của các sao từ góc nhìn của một stylist

Thậm chí đôi khi chỉ hai ngày, hoặc là ngay ngày hôm sau. Có khi ngôi sao đề nghị họ lên ý tưởng ngay cho buổi tối hôm ấy. Mọi chuyện rất nhanh và khiến các stylist bị xáo trộn, họ phải tìm mọi cách để giải quyết mọi việc trong thời gian hạn chế.

Sửa vội váy áo ới băng dính 2 mặt

Đội PR hiểu rằng, trang phục có thể có thay đổi khi nó được cho mượn để mặc. Mọi stylist đều có thợ may để chỉnh sửa bộ trang phục. Stylist sẽ nói cho thợ may biết những gì là cố định và những gì là tạm thời. Nếu đó là tạm thời, các thợ may sẽ chỉnh sửa để nó giống như đã được cắt sửa một cách hoàn hảo, dù thực tế họ chỉ dùng những cách khéo léo như gấp nếp, kim cài... mà không ai có thể thấy được. Tuy nhiên Jennifer Mazur cho biết cô không tạo viền mép bằng băng dính hay thứ gì khác bởi nó sẽ khiến người mặc không thoải mái. Bộ trang phục phải mang lại sự thoải mái để các ngôi sao hoàn toàn tự tin là chính họ trên thảm đỏ.

Trục trặc quần áo cần "chữa cháy"

Đôi khi chiếc váy có thể bị rách bất cứ lúc nào và các stylist phải luôn mang sẵn bộ dụng cụ may vá với mọi món đồ cần thiết: băng dính, miếng che đầu ngực, miếng dán ngực, hỗ trợ giày cao gót, kim chỉ, ghim cài... Bạn không thể biết trước chuyện gì có thể xảy ra, ví dụ như một chiếc cúc tuột chỉ.

Tranh luận Stylist - chuyên gia tóc - trang điểm

Họ sẽ thảo luận nhóm, một cái nhìn toàn diện sẽ mang lại sự khác biệt. Nó không chỉ đơn thuần là nghĩ ra trang phục phù hợp, mà còn về phong cách ăn mặc như thế nào, sắp xếp các phụ kiện với nhau, tóc và trang điểm, tất cả đều đóng vai trò lớn.

Vệ sĩ của thương hiệu trang sức

Bí mật thảm đỏ: 99% xống áo là đi mượn

Đôi khi trang phục của các ngôi sao có thể lên tới hàng triệu USD, và thường đó là giá cho trang phục cùng những phụ kiện, món đồ trang sức họ mặc trên người. Trong những trường hợp đó, các công ty trang sức sẽ gửi tới một vệ sĩ. Thậm chí họ thuê 2 vệ sĩ để bảo vệ món trang sức khi ở khách sạn và một bảo vệ khi ở sự kiện.

Cấm mix đồ sai

Trừ khi là một ngôi sao nhạc pop hay ngôi sao của thảm đỏ, thông thường các ngôi sao đều thích vẻ đẹp lịch sự, đơn giản thay vì những món đồ lòe loẹt. Nếu trang phục của khách hàng có thứ gì đó quá lòe loẹt, họ sẽ tìm cách thay đổi.

Sao nữ dứt khoát cần miếng dán ngực

Stylist sẽ khâu miếng lót vào phía trong trang phục nếu chiếc váy không phù hợp với việc mặc áo ngực. Nhưng họ thường sử dụng nhất là miếng dán ngực, bất kể cỡ vòng một của các sao là A hay D. Đó là cách tốt nhất để giúp vòng một hoàn hảo mà không lo bị lộ.

Váy xẻ cao vẫn đi kèm... đồ lót

Rất nhiều ngôi sao mặc đồ xẻ, khi đó, các stylist sẽ cho họ mặc đồ lót dạng dính không lộ hằn, nó màu nude và sẽ che đậy phía trước và một chút phía sau. Rất nhiều người sẽ hiểu nhầm rằng các ngôi sao không mặc đồ lót, nhưng thực tế họ có mặc, chỉ là bạn không thể nhìn thấy vì chúng khá gọn gàng, kín đáo. 

10 bí mật thảm đỏ của các sao từ góc nhìn của một stylist

Khánh An

(Dịch từ: Elle)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm