Bí mật showbiz: Nàng Á hậu thánh thiện trót mang danh "bà chúa giật bồ" bạn thân, cơ to "bịt mồm dư luận"

Emdep.vn - Cô H xinh đẹp, trong sáng thánh thiện là thế mà không hiểu sao cô cứ liên tục bị đồn đại những thông tin thất thiệt. Được cái, nhà cô có điều kiện, “cơ” to nên lần nào dư luận cũng bị chìm nghỉm!

Chân dài đi với đại gia, câu này mọi người nghe quen quen phải không? Nhưng mà khổ nỗi thời buổi này, đại gia thì ít mà chân dài thì rõ lắm. Bởi vậy, chuyện các mỹ nhân xinh tươi có tranh giành của nhau âu cũng là chuyện hết sức bình thường.

Chuyện kể trong showbiz Việt, có cô nàng Á hậu, nhan sắc phải thuộc vào hàng “quốc sắc thiên hương”. Chứ còn gì, cô về nhì một cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia thì đâu có phải là dạng vừa. Ấy vậy mà, đăng quang được ít hôm, cô đã vơ ngay được một chàng thiếu gia vừa đi du học về. Chuyện chẳng có gì nhưng anh này vẫn còn dính dáng đến cô người yêu cũ là một nữ diễn viên, từng yêu đương mặn nồng đến mấy năm giời, vừa về đã rơi vào tay Á hậu. Thế nên mới có chuyện cô người yêu cũ kia lên Facebook nói bóng nói gió, Á hậu nhà mình cũng bỗng dưng bị đồn đại làm “người thứ ba”.

Nhưng mà nói có sách, mách có chứng, chứ vu vơ thì H chả chấp làm gì. Hẹn hò với thiếu gia Hà thành được một thời gian ngắn ngủi thì H được cho là đang có đại gia khác “bao bọc”. Trớ trêu thế nào, anh này lại là chồng sắp cưới của một chân dài khác trong showbiz. Mất miếng mồi ngon ai mà chả tiếc, cay cú, cô nàng cũng lên báo bóng gió rằng, trong lúc mình và bạn trai cãi vã thì Á hậu lù lù chen vào giữa. Hỏi thế có được hay không?

 Bị bêu tên như vậy, nhưng Á hậu nhà mình được cái rất là may mắn nhé, tố lên tố xuống thì cũng chỉ như “muỗi đốt inox”, không thể nào làm cho tên tuổi của cô bị hề hấn gì đâu. Lêu lêu, người ta lại còn chửi cho vì cái tội dám “đu bám” tên tuổi của người khác để nối tiếng à? Vô duyên chưa?

Đấy, dư luận cứ làm hư cô H như vậy, bảo sao hết lần này đến lần khác, H “ngựa quen đường cũ”, dòm ngó hạnh phúc nhà người ta?

 Lại kể một lần khác, một cô gái đáng thương tiếp theo lên tiếng kêu than vì bị cướp chồng sắp cưới, và thủ phạm không ai khác lại là cô H. Đến đoạn này, tôi xin đặt cho Á hậu là “bà chúa giật bồ”, mọi người thấy có hợp lý hay không?

Lần này, người ta tung được cả bằng chứng ra cơ nhé. Đêm hôm khuya khoắt, sáng sớm tinh mơ, H không đi ngủ để giữ gìn nhan sắc trời phú (hay có bàn tay nhân tạo thì cũng chưa rõ) đi lại còn bày đặt nhắn tin cho chồng người ta làm cái gì? Mà khổ nhắn toàn những chuyện vu vơ như mấy đứa trẻ trâu chúng nó đang “thả thính” nhau ấy, bảo sao mà người ta lại chả lồng lộn lên. Mà cái anh này lại cũng buồn cười, trước mặt vợ lại cứ khen Á hậu xinh. Chị vợ nhắn tin “dằn mặt” H mấy lần mà cô cũng cứ trơ ra, tức nước vỡ bờ người ta mới phải công khai cho cả thiên hạ biết.

À nói qua về gia thế anh này tí nhé, nếu là hạng làng nhàng thì chắc chả bao giờ được Á hậu liếc tới nhưng anh đây cũng là thiếu gia nhà giàu có, tí tuổi đầu nhưng siêu xe phóng ầm đường Hà Nội. Nhà nhiều tiền quá hay sao thỉnh thoảng “anh cu” lại đâm vào gốc cây hay lộn vài vòng rồi mang xe đi sửa chơi. Người của giới quý tộc có khác, tiêu tiền cũng khác người nghèo chúng ta!

À suýt quên, chi tiết này mới hay là chị vợ anh kia với Á hậu xinh đẹp lại là chị em thân thiết mới chết dở. Đấy, cứ chị chị em em rồi lại nhá nhem chồng chị. Lần này, H nguy to, bằng chứng rõ mồn một, báo chí bắt đầu o bế, phóng đại câu chuyện lên, cư dân mạng nháo nhào, hình tượng về cô Á hậu trong sáng, thánh thiện ngày nào đổ sông đổ biển.

Tưởng chuyến này Á hậu gặp đại hạn cơ, ai dè, nhà cô “cơ to”, cô dọa kiện một nhát thế là dư luận co rúm lại, cấm có ý kiến gì về scandal của cô nữa. Dám lên tiếng á, cô gô cổ hết vào. Mọi chuyện theo đó cũng dần chìm xuồng, Á hậu lại ăn ngon ngủ kỹ, tối tối “lên đồ” đi sự kiện rồi đút túi nghìn đô.

Dẫu vậy, lửa gói làm sao được giấy? Quá tam ba bận, cô cũng ít nhiều mất điểm trong mắt người hâm mộ. Gì thì gì chứ làm “con giáp thứ 13” là không ai ưa rồi.

Về sau này, “bà chúa giật bồ” còn dính thêm một phốt “người thứ ba” khác nữa, vẫn lại là đại gia của một người chị em. Thế nên mới có chuyện, lúc H gặp chuyện không vui, cô kia mới lên Facebook mỉa mai, hả hê rằng đời có nhân quả đấy. Chị em thân lắm thân vừa mà vậy, đúng là cái ao showbiz, không biết lối nào mà lần.

Theo We25

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm