Bí mật showbiz: Ngôi sao hạng A đến lúc hết thời, ế show, bị bóc mẽ "bán hàng độc hại" vẫn trơ trơ?

Emdep.vn - Bề ngoài thì nữ ca sĩ có vẻ vẫn còn sang chảnh lắm nhưng bên trong khốn đốn biết nhường nào. Ai ngờ đâu, những ngày tăm tối của đời nghệ sĩ lại đến với nàng sớm như vậy!

Đang muốn nói chuyện về nữ ca sĩ Y, mà chưa biết bắt đầu từ đâu vì để kể hết về cô khéo giai thoại phải dài hơn “Cô dâu 8 tuổi”. Nhưng thôi, vào vấn đề chính, vấn đề là gần đây có tin đồn cô đã bị thất sủng, “tụt hạng” nghiêm trọng mà chuyện này vẫn chưa nhiều người biết bởi cái bề ngoài vẫn “bóng lộn” của cô.

Ngày xưa, cô là ngôi sao hạng A chạy show từ Nam ra Bắc, ra cả nước ngoài. Giọng hát của cô cũng “vầy vậy” nhưng cô cứ diện đồ thật sexy, cô nhảy là chính, cô khuơ khoắng đôi chân dài, hất hất cái vòng ngực, vòng mông, nhạc sập sình, vũ công nhảy cùng cô, ầm ĩ sân khấu.

Công nhận là tiết mục của cô hấp dẫn, bao nhiêu vũ công khoe dáng mượt mà như thế lại chả hấp dẫn. Được phần nhìn thôi, phần hát thì chỉ nghe tiếng cô thở hổn hển, “câu được câu chăng”, chả biết hát gì. Nhưng không sao, ở dưới vẫn nhún nhảy theo cô, quẩy nhiệt tình theo giai điệu sập sình, hô vang tên thần tượng, thật là sướng mắt, sướng tai. Cô đông fan phải biết.

Ấy thế là cứ có tên cô trên poster là y như rằng đêm diễn đông khán giả nhé, không hiểu vì sao. Có đứa lại bảo cô chơi ngải, thế có láo toét không?

Cái giới showbiz nhà ta lại cũng buồn cười, cứ nhiều scandal thì lại càng nổi, cái này lại rơi đúng vào thế mạnh của cô. Tôi xin đặt cho cô là “bà chúa thị phi”, chính ông anh thân thiết của cô còn đặt cho cô cái tên như thế cơ mà, trách chi người dưng nước lã như tôi.

Ngoài việc đi hát, cô Y còn được hàng tá các thương hiệu lớn, nhỏ mời làm đại diện hình ảnh, dự sự kiện như các bà các cô đi chợ mua rau mua thịt hàng ngày, tiền chất lên hàng núi. Chả thế mà cô xây nhà cao cửa rộng, xe hơi tiền tỷ, hàng hiệu đắp đầy người, du lịch khắp muôn nơi đấy à! Giàu, cô rất giàu.

Nói đoạn giàu, suýt nữa lại quên, cô còn một nguồn thu khác, đó là từ các đại gia. Mà nói đến đại gia, lại nói đến tình trường của cô. Nếu xét danh sách những anh chàng từng ngang qua cuộc đời Y, có lẽ phải thuê một ông Thầy đồ về viết thành sớ mới đủ, dài dằng dặc. Từ những người giàu vừa cho đến người rất giàu, từ những người tài năng thường thường đến những người giỏi thực sự. Y không có tiêu chí nào rõ rệt, miễn sao Y thích và lợi dụng được, là được.

Cách đây ít lâu, việc Y cặp kè một đại gia có vợ khiến sự nghiệp của nàng lao đao suốt một thời gian. Ấy nhưng Y cao số, dư luận “đánh” Y thừa sống thiếu chết mà Y vẫn nhởn nhơ, ngang nhiên yêu đương như chốn không người, vẫn đi sự kiện, vẫn lên truyền hình làm giám khảo có chết con người ta không. Bao nhiêu cô gái mới lớn hâm mộ Y, nhỡ đâu lại học theo cái tính “chưa ngoan” của Y thì có mà chết dở, hỏng cả một thế hệ. Chả vậy mà, nhiều bà mẹ lo lắng, quyết tâm tắt tivi nếu chiếu chương trình có Y, không mua sản phẩm có Y quảng cáo đấy thôi.

Bí mật showbiz: Ngôi sao hạng A đến lúc hết thời, ế show, bị bóc mẽ bán hàng độc hại vẫn trơ trơ?

Thế nhưng, thời vàng son trong sự nghiệp của Y nay chỉ còn là quá khứ xa vời. Thời gian gần đây, Y im ắng lạ thường, đại gia Y cũng bỏ (hay bị bỏ thì chưa rõ), quảng cáo không thấy mời, sự kiện cũng vắng bóng Y. Nàng đi đâu? Làm gì? Vì sao lại mất hút như vậy? Xin trả lời, nàng đang đi bán hàng online rồi.

Một nguồn tin từ những kẻ chuyên nằm gầm giường hóng tin nhà Y cho biết, nguyên tháng 3/2018 có tổng cộng 31 ngày thì Y chỉ có vẻn vẹn hai show, một ở phòng trà ngoài Thủ đô và một ở Đà Nẵng. Tức là 29 ngày còn lại, Y bị ế show. Thế có chết không? Một ngôi sao như Y ngày xưa vừa hát show này xong thay vội cái váy lên xe chạy sang show khác mà nay lại ế như lòng lợn thiu thế này thì nguy quá.

Chưa kể, nhìn mà xem, cô bạn xưa cũ của Y, người mà giờ Y ghét như xúc đất đổ đi thì show chồng chất, chạy không thở nổi. Hỏi có đáng ghét không? Y ngứa mắt lắm đấy mà chưa có cớ gì để xéo xắc.

Hợp đồng quảng cáo cũng lần lượt thanh lý, giờ ca sĩ, diễn viên, người đẹp, Hoa hậu nhan nhản, em nào cũng xinh tươi, trẻ trung đầy sức sống, chả ai để ý đến Y già nua nữa rồi. Đại gia cũng chẳng còn bóng nào, từ một người kiếm tiền tỷ dễ dàng từ đại gia nay thu nhập của Y tụt như công nông thả dốc. Thời buổi “thóc cao gạo kém”, không có tiền là chết, chẳng gì bao lâu nay cô cũng thuộc hàng thượng lưu, nay sa sút vậy, thiên hạ lại chê cười. Rồi có cái đám anti nó lại cứ rình nàng để bóc phốt, điên tiết lắm nên Y đành phải chuyển sang bán hàng online, à không, sang chảnh hơn ta gọi là làm kinh doanh, Y nâng tầm lên hàng ngũ nữ doanh nhân.

Nhưng mà, cũng chỉ được cái mẽ vậy, kinh doanh buôn bán vài tháng trời cũng chưa bằng vài hôm đi chơi với đại gia hay một cái hợp đồng đại diện hình ảnh - cái thời mà Y còn nổi đình nổi đám đấy. Nhưng biết làm sao được, vớt vát tí nào hay tí ấy. Ngay cả cái thú “sưu tầm bồ” của Y cũng thay đổi, nếu trước kia nàng được cung phụng, chu cấp thì nay lại yêu đương một anh chàng chẳng tài cán gì, suốt ngày lẽo đẽo đi theo Y, trông đến tội nghiệp!

 

Trên mạng cứ ồn ào mấy tin đồn về cái nơi Y đang kinh doanh buôn bán, chả biết thực hư ra sao, nhưng cứ trang nào "bóc phốt" là sập trang ý. Chẳng biết do "phốt thật" nên Y nhột, hay chỉ là do đám fans cuồng của Y phá hoại!

Con người Y thiếu tiền một nhát là nó cũng kém sang hẳn đi nhé, các cụ bảo rồi, giàu nó đi với sang mà, hết giàu thì cũng hết sang. Để ý mà xem, ngày xưa nhé, Y nổi tiếng thâm thúy, nói câu nào chết câu đấy, nói một câu hàng trăm đứa nhột. Mà thỉnh thoảng Y mới nhả lời “vàng ngọc”, còn không Y cũng tỏ vẻ khinh thường, không thèm chấp.

Thế mà dạo này làm sao đâm ra sân si, ai khẽ động vào lông chân là cũng nổi đóa lên chửi bới lung tung cả. Câu chữ cũng chợ búa chứ chả chứa đựng đầy thứ học thức uyên thâm như này xưa. Văn cùn, nói dai thành nói dại, càng nói, chúng nó lại càng chửi cho. Khổ, đến là khổ!

Dạo này Y cũng chịu khó lễ bái, hy vọng tháng Tư này phải được 4 show, chứ cứ lẹt đẹt 1-2 show thế này, người ế, hàng ế thì nguy to!

Theo We25

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm