Bí mật showbiz: Cô Hoa hậu được lòng dân dính phốt "yêu đồng tính", khi thành danh thì bội bạc, rũ bỏ nghĩa xưa?

Emdep.vn - Người ta bảo, không có chị C thì nay cô B có lẽ vẫn mon men ở mấy sàn diễn quèn quèn, ở căn nhà trọ lụp xụp, đi xem ôm... mà thôi!

"Ngày xửa ngày xưa" có cô Hoa hậu tên B, cô này xuất thân cũng nghèo khó song được cái trời phú cho cô đôi chân dài miên man và bản lĩnh hơn người. Thời buổi này, sở hữu hai thứ đó chả là nhất rồi hay sao?

Gia đình chẳng hậu thuẫn được cái gì thì bản thân B “tự lực cánh sinh” vậy. Một mình “thân gái dặm trường”, B tham gia hàng loạt cuộc thi người mẫu, nhan sắc lớn, nhỏ. Thi chán thi chê, thi đến nhẵn cả mặt, cuối cùng B cũng thành công.

Sau đúng một đêm ở Nha Trang - Khánh Hòa, cuộc đời B đã thay đổi chóng mặt như chơi trò chơi cảm giác mạnh. Người ta tung hô B, tung hô nhan sắc, học thức của B. Nói không sai, từ trước đến nay, Việt Nam tổ chức thi Hoa hậu nhiều như nấm sau mưa nhưng chưa có một tân Hoa hậu nào lại được lòng công chúng như B. Hào quang vây quanh B sáng rực rỡ mà nhiều người phấn đấu cả đời trong cái ao làng giải trí kia cũng chưa bao giờ được hít hà một tí.

Đang ở nhà trọ, ăn mặc nửa quê nửa tỉnh, di chuyển bằng xe ôm, hôm nào sang hơn tí thì đi taxi, mon men mấy sàn catwalk xoàng xoàng... cuộc đời B phải nói là chuyển sang một quyển vở mới chứ một trang mới đã ăn thua gì. Cô được tặng luôn một căn hộ sang trọng, xe hơi phóng vù vù, hàng hiệu đắp từ đầu đến chân, đi đâu cũng có trợ lý, báo chí, người hâm mộ săn đón nhiệt tình, mọi thứ cứ tưởng như giấc mơ trong truyện cổ tích.

Hồi ấy, B thân thiết với một đàn chị khác, cũng là Hoa hậu, Doanh nhân thành đạt - tạm gọi là chị C. Hai chị em dính nhau như hình với bóng, đồng hành khắp các sự kiện đến cuộc sống thường ngày. Cô B đi đâu cũng có chị C tháp tùng, sẵn sàng lau mồ hôi cho B trong các chuyến từ thiện, tay nắm tay, mắt nhìn mắt cứ như một đôi tình nhân ngọt ngào phút mới yêu. Cô B chả từng tâm sự với báo chí rằng, mỗi lần cô gặp lùm xùm, người đầu tiên động viên, giúp cô vượt qua khó khăn chỉ có duy nhất chị C đấy hay sao?

Hai chị cứ như vậy thì bảo sao mà công chúng người ta không nghi ngờ hai chị có mối quan hệ trên mức tình bạn, tình chị em. Chưa kể, cô Hoa hậu B rất “men” nhé, cô mà mặc kiểu “menswear” thì fangirl cứ “chết đứ đừ”.

Lại còn nghe đâu phong phanh, hồi cô B đi lưu diễn ở nước ngoài, lúc này chưa tên tuổi gì nhé. Cô được xếp chung phòng với một thí sinh mà sau này là một Á hậu nổi tiếng - đặt tên là cô D. Chả biết đêm hôm khuya khoắt B làm cái gì mà cô D tá hỏa chạy khỏi phòng, sống chết đòi sang ở phòng khác đấy. Hú hồn!

 Giới thạo tin vẫn đồn đại, chị C là người đã chăm lo cho cô B từng miếng ăn, giấc ngủ, chăm chút cả ngoại hình cho B từ khi B vẫn còn là một chân dài “vô danh tiểu tốt” cơ. Thế nhưng mà đời có ai ngờ, đến ngày cô B đủ lông đủ cánh, cô lại nhanh chóng bay đi không một lời từ biệt.

Khỏi phải nói chị C cay cú thế nào, “nuôi ong tay áo” mà lại. Không có chị C thì làm gì có B hiện tại. Nhan sắc, tên tuổi, danh vọng, tiền bạc, nhà lầu xe hơi hôm nay B có, công của chị C chẳng nhỏ chút nào. Thế mà B phủi tay, B quên rồi!

À nói lại mới nhớ, cô Hoa hậu B bên ngoài tưởng hoàn hảo mà dính hơi nhiều phốt đấy nhé. Thời điểm cô tham gia cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín bậc nhất quốc gia, cô bị người ta gửi thư tố đủ các thể loại trên đời nào vô ơn, nào chảnh, nào gian dối, thẩm mỹ... Nếu rơi vào người khác thì hết cửa đăng quang song nhờ được sự chống lưng rất mạnh của chị C mà B mới “tai qua nạn khỏi”. Giúp đỡ thế đấy mà cuối cùng vẫn bị “đá”, bảo sao chị C chả đau?

Từ một người thường xuyên lên Facebook nói lời hay ý đẹp, một dạo, chị suốt ngày lên trang cá nhân “chửi đổng”. Chị cứ chửi vậy, chị ám chỉ, bóng gió về cô B, chị toàn chỉ ra biệt danh của B thì ai đọc mà chẳng hiểu. Nhưng mọi người vẫn tò mò không biết vì lý do gì mà chị chưa làm cho bung bét ra? Cho bõ tức, bõ cái công chị bỏ ra vì người ta suốt bao năm?

Giờ người ta lại đồn đại chị C hẹn hò với một người đẹp khác rồi, cũng xinh đẹp lắm mà tên tuổi thì thua cô B một trời một vực. Nhưng không sao, ngoan là được, đừng “ăn cháo đá bát” là chị vui rồi. Còn cô B thì không hiểu làm sao mà cư dân mạng cứ “ác miệng” gọi cô là “lưỡng”? Lưỡng là cái gì, lưỡng là làm sao? Cô B chả thèm để ý. Họ còn đồn cô đang yêu một nữ ca sĩ, cô cũng phớt lờ luôn.

 Đợt này độ ảnh hưởng của cô B cũng bớt bớt rồi, nhưng chẳng sao, cô vẫn sống cuộc sống “sang chảnh” lắm! Mọi tin đồn trước giờ cô chẳng quan tâm, để ý hay đáp trả làm gì. À có một điểm rất đáng khen của cô B là cô không bao giờ lên Facebook nói ý sâu xa, thâm thúy nhé. Cô toàn nịnh fan bằng những hình ảnh đáng yêu, dễ thương, yêu chiều hết mực, nói về độ khéo léo thì showbiz Việt không ai lại được cô B... Fan đông là cô sống khỏe rồi.
Theo We25
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm