Bí mật showbiz: Vừa có tí tiếng tăm, nam ca sĩ bội bạc vợ cũ, cưới tiểu thư giàu có bậc nhất Sài thành!

2018-04-17 09:30
- Thế mới nói cái giới showbiz này nó đáng sợ, chỉ cần có chút danh tiếng, cuộc đời thay đổi là lòng dạ cũng thay đổi theo luôn. Không biết lối nào mà lần.

Cách đây mấy năm, nam nhạc sĩ này bỗng chốc nổi như cồn nhờ tham gia một cuộc thi âm nhạc ở nước ngoài, lúc ấy vẫn còn là vai trò ca sĩ, chúng tôi đặt cho anh là anh P nhé! Vinh dự thế nào, anh P được hẳn truyền hình nước này quay phóng sự.

Trong đoạn phóng sự này, một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp đã được giới thiệu là vợ của anh, cả hai sống chung dưới một mái nhà, với cả cha mẹ và em trai của P. Thời điểm ấy, nhạc sĩ P cũng tiết lộ, anh và vợ đang có kế hoạch sinh con. Người được giới thiệu là vợ của P cũng không ngại dành cho “ông xã” những lời có cánh, chị cũng là một người phụ nữ giỏi giang, hiện đại, nghe đâu cũng lên đến chức giám đốc PR.

Đấy, bao nhiêu người ngưỡng mộ P, đã đẹp trai, tài năng lại còn có người vợ đẹp người đẹp nết, chắc do ăn ở có phúc có phần đây mà.

Bẵng đi được một thời gian, P về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Về là đúng, chúng ta thì vẫn có tư tưởng “sính ngoại”, cứ thấy ở nước ngoài về là sướng đã, lại có tí thành tích, P được tung hô lên mây ngay chứ ở lại bên kia cũng quèn quèn, ai mà thèm để ý.

Bí mật showbiz: Vừa có tí tiếng tăm, nam ca sĩ bội bạc vợ cũ, cưới tiểu thư giàu có bậc nhất Sài thành!

Cứ tưởng, anh dẫn theo cả người vợ thảo hiền về thăm nơi nguồn cội, gốc gác cơ. Mà đâu nào ngờ, anh bỗng nhiên tổ chức một đám cưới bí mật, mọi thông tin đều được giấu kín. May cho “tổ hóng hớt” lại có người tuồn ảnh ra, thế là bàn dân thiên hạ mới biết anh cưới vợ. Chúc mừng, chức mừng!

Lúc này mới có chuyện vui, đáng bình luận vì đám cưới này có cái gì sai sai thì phải, anh có vợ rồi cơ mà, sao lại cưới, mà cô dâu là ai nom lạ thế kia? Dân tình được phen hoang mang tột độ, gia thế của cô dâu lúc này mới được tìm hiểu. Ta nói, từ “khủng” không thể diễn tả hết về mức độ hoành tráng của “nhà gái”, người ta vẫn gọi, gia tộc nhà cô dâu là một trong những gia tộc bề thế nhất Việt Nam cơ mà.

Nói sơ sơ cho mà sợ nhé, nhà vợ của P sở hữu nhiều cao ốc căn hộ dịch vụ cao cấp, khu dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, khu thể dục thể thao, công viên... tọa lạc ngay ở những con phố đắt đỏ của Sài Gòn.

Nơi diễn ra đám cưới của P và bà xã tiểu thư cũng là một cao ốc thuộc sở hữu của gia đình. Cách đây gần 3 năm mà tiệc cưới của P có giá lên tới 35 triệu đồng/ bàn thì công chúng cũng tự hiểu về gia thế nhà cô dâu rồi nhé.

Nào chỉ có thế, cô dâu cũng được đánh giá là một người con gái xinh đẹp, có học thức lại ngoan hiền, thùy mị, ai ai cũng ngưỡng mộ. Nói thì bảo ngoa, không biết 9 đời nhà P ăn ở thế nào mà nay phúc đức P hưởng trọn. Bao người hậm hực với P đấy nhé, tốt số quá thể quá đáng. Thế nhưng, câu chuyện người vợ xưa của anh thì sao? Sau bao ngày thắc mắc thì P cũng có câu trả lời, nhưng anh bảo mọi người nói láo.

Khán giả nói láo, đài truyền hình ở nước ngoài cũng nói láo, ai bảo anh có vợ, đấy chỉ là hôn thê thôi nhé, cả hai đang tìm hiểu thì thấy không hợp nên thôi. Ừ, gặp cô thiên kim tiểu thư con nhà “trâm anh thế phiệt” thế kia thì còn ai hợp hơn nữa?

Anh bảo mọi người cứ đổ điêu cho anh, người như anh mà lại phải nói dối hay sao, nhưng khổ nỗi chẳng ai chịu tin anh vì cái mặt anh chường chường ra ngày xưa trong cái phóng sự có nhắc đến vợ anh mà không thấy anh giải thích hay đính chính gì. Giờ anh lại nói vậy ai tin, thà rằng anh cứ bảo: “Cô là ai, tôi không biết, cô đi ra đi!” thì lại còn dễ hiểu hơn.

Giờ thì nhất anh rồi, vợ đẹp con ngoan, sự nghiệp cứ bay lên phấp phới. Cả showbiz, có độc mình anh thôi đấy! Song P cũng có cái khổ tâm, đấy là cưới được vợ giàu, P lại bị mang tiếng tham tiền, ăn bám nhà vợ, cũng ngại lắm chứ chẳng đùa đâu, đàn ông chân chính, họ sợ nhất cái tiếng ấy. Chưa kể, P lại còn bị tiếng “tham vàng bỏ ngãi”, vừa gặp cô vợ giàu có là quên luôn tình xưa nghĩa cũ, bạc bẽo, phũ phàng, đúng là đàn ông...

Theo We25

qc-mypoint