Bị fan chê béo ú vì ngủ nhiều, Châu Kiệt Luân đáp trả cực gắt

Quỳnh Trang 2020-07-02 11:00
- Châu Kiệt Luân thường xuyên giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ qua trang Instagram cá nhân.

Sở hữu Instagram với 6 triệu người theo dõi, Châu Kiệt Luân thường xuyên tương tác với người hâm mộ qua trang cá nhân của mình. Ông hoàng nhạc pop châu Á thậm chí còn trả lời người hâm mộ vào đêm khuya. Trước đó, một người hâm mộ đã để ý thấy Châu Kiệt Luân thức khuya và quyết định bình luận rằng: "Anh chưa ngủ à? Thức khuya sẽ làm anh béo lên đấy."

Bị fan chê béo ú vì ngủ nhiều, Châu Kiệt Luân đáp trả cực gắt

Châu Kiệt Luân đã đáp trả cực gắt: "Dù tôi có làm gì thì tôi vẫn không thể giảm cân đâu."

Bình luận của Châu Kiệt Luân đã nhận được sự ủng hộ, khích lệ của nhiều fan. 

Một người viết: "Ai nói anh béo? Anh mà giảm cân thì trái tim em sẽ đau đấy."

Một fan khác an ủi: "Anh gầy mà, anh đâu có mập lắm đâu."

Bị fan chê béo ú vì ngủ nhiều, Châu Kiệt Luân đáp trả cực gắt

Như đã nói ở trên tài khoản Instagram của Châu Kiệt Luân đến giờ đã có 6 triệu người theo dõi. Nam ca sỹ đã kỷ niệm cột mốc này bằng bài đăng: "Hãy nhìn xem, đã có 6 triệu người theo dõi Instagram của tôi. Nhưng tôi vẫn là tôi thôi. Jay. Tôi không bao giờ thay đổi."

Bị fan chê béo ú vì ngủ nhiều, Châu Kiệt Luân đáp trả cực gắt

Hiện cả gia đình Châu Kiệt Luân đang du lịch ở Australia. Nam nghệ sĩ cùng bà xã và hai con sang thăm nhà ngoại từ dịp Tết Nguyên đán và kéo dài kỳ nghỉ vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc khiến loạt live show âm nhạc của anh bị hủy bỏ. Không chỉ vậy, để đảm bảo sức khỏe cho vợ con tránh trường hợp lây nhiễm chéo virus trong quá trình di chuyển, anh quyết định không đưa cả nhà về Đài Loan.

Cách đây không lâu, truyền thông Trung Quốc cho hay ông hoàng nhạc pop châu Á đã bỏ hơn 6,4 triệu USD mua một căn biệt thự tại Australia. Được biết, nam ca sỹ có kế hoạch đưa gia đình 4 người sang quê hương của bà xã Côn Lăng sống sau khi giải nghệ.

Quỳnh Trang/Theo 8days

qc-mypoint