Châu Kiệt Luân bị chỉ trích vì lợi dụng fan để quảng bá cho phim mới của vợ

Quỳnh Trang 2019-11-18 14:08
- Cách ủng hộ vợ của Ông Hoàng nhạc Pop xứ Đài đang làm người hâm mộ khó chịu.

Sau khi cưới, Châu Kiệt Luân luôn dành sự ủng hộ cho sự nghiệp của vợ mình- nữ diễn viên, người mẫu Côn Lăng.Trong liveshow mới nhất của mình ở Thượng Hải vào tháng trước, nam ca sỹ đã mời gọi người hâm mộ ra rạp ủng hộ Sky Fire- bộ phim mới sắp phát hành của vợ mình.  

Châu Kiệt Luân bị chỉ trích vì lợi dụng fan để quảng bá cho phim mới của vợ

Mới đây, Châu Kiệt Luân một lần nữa đã thể hiện lòng nhiệt thành của mình khi đăng ảnh chụp màn hình của các bộ phim sắp chiếu trên Instagram của anh, một trong số đó là bộ phim Sky Fire.

Ông Hoàng nhạc Pop xứ Đài nói thêm rằng anh đã kiểm tra một ứng dụng giải trí và nhận thấy rằng chỉ có 44.653 người dùng đề xuất Sky Fire là một bộ phim mà họ thích xem. Trong khi đó, các bộ phim Gone With The Light và Jumanji: The Next Level, sẽ được phát hành một ngày sau Sky Fire, đã tích lũy được hơn 120.000 đề xuất.

Châu Kiệt Luân bị chỉ trích vì lợi dụng fan để quảng bá cho phim mới của vợ

Nhiều người hâm mộ tỏ ra vui vẻ khi thấy rằng Châu Kiệt Luân đang hết sức ủng hộ vợ quảng bá bộ phim mới. Tuy nhiên, một số người tỏ ra không hài lòng và nói rằng họ có cảm giác rằng Châu Kiệt Luân đang lợi dụng fan để quảng bá cho bộ phim mới của vợ. Họ nói thêm rằng các diễn xuất của Côn Lăng trong bộ phim khá tệ và dường như cô không phù hợp khi ra mắt với vai trò là diễn viên. Một số người hâm mộ kêu gọi Côn Lăng hãy từ bỏ diễn xuất vì thực lực của cô không đủ để cạnh tranh với những nữ diễn viên có thực lực.

"Chúng tôi theo dõi trang của anh là vì chúng tôi thích anh, chứ không phải thích vợ của anh", một người hâm mộ viết. 

"Một cách khác thực tế hơn, đó là, nếu anh thực sự muốn ủng hộ vợ, hãy bao hết cả rạp và tự mình xem phim đi", một người khác bình luận.

Quỳnh Trang/Theo Toogle