Bị đồn nghỉ hát sang Mỹ vì... mang bầu, phía Hương Tràm lên tiếng

Emdep.vn - "Không trách cũng chẳng buồn giải thích", đại diện Hương Tràm nói về tin đồn nữ ca sĩ sang Mỹ du học vì mang thai.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Hương Tràm bất ngờ tuyên bố sẽ tạm ngừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học.

Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên cho biết, cô muốn có thời gian nghỉ ngơi, cân bằng tâm lý và sức khỏe sau thời gian dài đối diện với stress, chứng mất ngủ.  Thông báo của Hương Tràm khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Bị đồn nghỉ hát sang Mỹ vì... mang bầu, phía Hương Tràm lên tiếng

Hương Tràm bật khóc khi nói lời chia tay với fan.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn, Hương Tràm nghỉ hát sang Mỹ vì đang mang thai. Theo tin đồn này, quyết định sang Mỹ là cách nữ ca sĩ trốn tránh dư luận như nhiều sao Việt sử dụng trước đây.  

Trước tin đồn thất thiết, đại diện truyền thông của Hương Tràm phản ứng trên trang cá nhân.

"Sống trong một môi trường mọi người bị mất niềm tin, không trách cũng chẳng buồn giải thích. Niềm tin không giống như hạnh phúc, nó có thể tự sinh ra và tự mất đi. Nhưng niềm tin không dễ để có được nó. Đôi khi chúng ta mất cả đời mà vẫn chưa có được cái được gọi là lòng tin. Hôm nay bận tối mặt với hàng nghìn câu hỏi về Hương Tràm, vẫn với suy nghĩ đơn giản là mệt quá, quẳng gánh lo đi mà vui sống", người này khẳng định.     

Bị đồn nghỉ hát sang Mỹ vì... mang bầu, phía Hương Tràm lên tiếng

Hương Tràm buồn khi nghe tin đồn thất thiệt về mình.

Trao đổi thêm trên tờ Zing.vn , người đại diện của Hương Tràm cho hay nữ ca sĩ khi nghe được những tin đồn thất thiệt nói trên đã cảm thấy rất buồn. Cô khẳng định những thông tin đó hoàn toàn sai.  

"Quyết định dừng ca hát, sang Mỹ du học đã được Hương Tràm lên kế hoạch từ một năm qua. Cả ê-kíp, những người bạn của Tràm đã biết về dự định này. Bây giờ, khi đã thu xếp mọi việc ổn, cô ấy mới công khai thông tin với khán giả. MV mới và hai buổi họp fan tại Hà Nội và TP.HCM như một lời chào tạm biệt với khán giả", người đại diện lý giải.  

Phía Hương Tràm nhắn nhủ mọi người đừng xét nét, đánh giá và bàn luận về quyết định của cô ấy. Nữ ca sĩ mong mọi người tôn trọng lựa chọn khó khăn của mình.  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm