Bị bạn thân tiết lộ mang thai, Hồ Ngọc Hà - Nhã Phương phản ứng trái ngược

Emdep.vn - Nếu Hồ Ngọc Hà cười trừ xác nhận, Nhã Phương lại giận từ bạn thân đến nhà sản xuất phim chỉ vì lỡ tiết lộ đời tư của cô.

Mới đây, xuất hiện với vai trò khách mời show diễn cuối cùng trong hành trình Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn bất ngờ xác nhận " nữ hoàng giải trí " đang mang song thai.  

 Hà Anh Tuấn tiết lộ Hồ Ngọc Hà đang mang song thai.  

"Ngày hôm qua, khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn hết hồn. Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ... to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những 1 mà lại còn 2. Sau này nhớ mời Tuấn hát Love Songs nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ phom nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?" , nam ca sĩ hóm hỉnh.  

Việc Hà Anh Tuấn công khai chuyện bầu bí của Hà Hồ khiến khán giả trường quay lẫn khán giả theo dõi livestream không khỏi phấn khích. Trước hành động đầy bất ngờ từ phía bạn thân, Hồ Ngọc Hà cười trừ xác nhận.  

"Mình chỉ muốn mọi người tập trung vào Love Songs chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi", Hồ Ngọc Hà chính thức khẳng định thông tin bầu bí.  

 Hồ Ngọc Hà xác nhận bầu bí sau nhiều đồn đoán dư luận.  

Hà Anh Tuấn không phải trường hợp đầu tiên "không khảo mà khai" chuyện bầu bí của đồng nghiệp.  

Trước đó, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và NSX phim Trạng Quỳnh cũng từng vô tình tiết lộ Nhã Phương mang thai. Tuy nhiên, phản ứng của bà xã Trường Giang lại vấp phải những tranh cãi từ cộng đồng mạng.  

Cụ thể, tháng 9/2018, Nhã Phương - Trường Giang về chung một nhà. Thời điểm này, Nhã Phương liên tục vướng tin đồn "cưới chạy bầu" khi để lộ vòng 2 vượt mặt. Mặc lời đồn đoán dư luận, bà xã Trường Giang vẫn một mực giữ im lặng.  

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt MV vào tháng 11/2018, Nguyễn Trần Trung Quân vô tình để lộ việc bạn thân mang thai con đầu lòng với Trường Giang. Theo đó, khi được báo chí hỏi về việc không mời Nhã Phương đóng MV, Trung Quân cho biết: "Thời gian này Nhã Phương mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui tại buổi ra mắt hôm nay”.  

Không lâu sau phát ngôn Nhã Phương mang bầu, nam ca sĩ tiết lộ anh thấy rất có lỗi với nữ diễn viên, thậm chí mất ăn mất ngủ vì hành động bồng bột của mình.  

Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định, anh không kiểm soát được lời nói chứ không có mục đích xấu xa gì. Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi bạn thân và mong cô sẽ tha thứ dù không nhận được hồi đáp.  

“Tôi đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương ngay sau đó, nhưng chị ấy không trả lời tin nhắn mà chỉ hiện lên thông báo đã xem. Khi tôi nói ra những điều như thế có lẽ chị Phương đã rất giận, chị có quyền giữ im lặng và bản thân tôi cũng xứng đáng nhận được sự im lặng của chị.  

Có lẽ lời xin lỗi của tôi cần phải có thời gian mới được chị chấp nhận. Tôi hy vọng đến một thời điểm nào đấy, chị Phương sẽ nguôi ngoai và bỏ qua lỗi lầm của tôi” , nam ca sĩ tâm sự.  

 Nhã Phương yêu cầu NSX phim gửi công văn đính chính vì lỡ nói cô "đóng phim cuối trước khi sinh con".  

Không chỉ bạn thân, người đẹp cũng giận NSX phim Trạng Quỳnh vì lỡ chia sẻ tin vui của cô. Theo đó, khi phía NSX phim khẳng định: "Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ", Nhã Phương lên tiếng phản pháo.  

Bà xã Trường Giang cho biết chưa từng nhắc tới chuyện mang thai với phía NSX. Một nguồn tin cho biết, chiều 10/1/2019, Nhã Phương đã làm việc với nhà sản xuất và yêu cầu gửi công văn đính chính thông tin nói trên.  

Đến trưa ngày 11/1/2019, NSX Trạng Quỳnh gửi công văn đính chính, xin lỗi vì tung tin nữ diễn viên "đóng phim cuối trước khi sinh con".  

Mây 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm