Bị antifan ném đá dữ dội, Yoochun xóa tất cả các ảnh, vị hôn thê xóa tài khoản Instagram

Emdep.vn - Hình ảnh hẹn hò của 2 người được vị hôn thê “trâm anh thế phiệt” của Yoochun - Hwang Hana đăng tải lên Instagram không nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ.

Mới đây, Yoochun đã gửi lời xin lỗi đến các fan trên Instagram. Tuy nhiên, những lời xin lỗi này không nhận được nhiều phản hồi tích cực. Các fan thi nhau ném đá, công kích chàng ca sỹ khiến anh phải xóa tất cả ảnh trên tài khoản Instagram của mình.  

Bị antifan ném đá dữ dội, Yoochun xóa tất cả các ảnh, vị hôn thê xóa tài khoản Instagram

Tài khoản Instagram "trống trơn" của Yoochun.

Sau khi thông báo kết hôn gây chấn động, vị hôn thê Hwang Hana của Yoochun nhận được sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ. Bên cạnh những lời chúc phúc, cô gái này cũng nhận được khá nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Hwang Hana có nhan sắc khá bình thường, không xứng tầm với Yoochun. Và làn sóng anti càng trở nên mạnh mẽ khi Hwang Hana công khai đăng ảnh ôm ấp, hôn môi tình tứ với Yoochun trên Instagram của mình.

Yoochun xóa tất cả các ảnh, vị hôn thê xóa tài khoản Instagram

Vị hôn thê Hwang Hana không ngại khoe hình cô hôn môi, ôm chặt Yoochun lên mạng xã hội.

Mới đây, Hwang Hana đã đăng một hình ảnh các nhân vật hoạt hình của Disney với thông điệp: “Tôi nhớ bố mẹ tôi. Tôi chỉ mong gia đình tôi không phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ chuyện này. Các bạn có thể lăng mạ, sỉ nhục tôi nếu muốn. Tôi xin lỗi vì tất cả.”

Cư dân mạng đã phản hồi rằng: "Tại sao cô ấy lại nói như vậy?" "Cô ấy có phải là trẻ con đâu." “Đáng lẽ ra cô ấy không nên đăng lên những bức ảnh như thế!” v.v

Hwang Hana đã ở bên Yoochun trong những thời gian khó khăn nhất khi anh dính tới 4 cáo buộc hiếp dâm. Cả 2 không hẹn hò trong thời gian dài, nhưng Hwang Hana luôn là fan của Yoochun và Yoochun đã yêu cô ấy.

Hiện tại, chàng ca sỹ 31 tuổi không muốn theo đuổi sự nghiệp của một ca sỹ nữa. Yoochun đang suy nghĩ đến việc rút lui khỏi làng giải trí và sống như một người bình thường.  

Quỳnh Trang/Theo Allkpop, Aminoapps

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm