Bề ngoài thân thiện, nhưng Angelina Jolie thật ra lại chảnh chọe và đầy yêu sách?

Emdep.vn - Thái độ chảnh chọe và đầy yêu sách của Angelina Jolie đang khiến hình tượng của cô ngày càng vấy bẩn.

Trong chuyến đi quảng bá bộ phim "First They Killed My Father" vừa qua, Angelina Jolie đã bị chỉ trích vì thái độ "diva chảnh chọe". Theo The Hollywood Reporter đưa tin, vì cô mà chi phí cho buổi ra mắt phim cao đến mức khiến các đối tác của hãng Netflix phải đau đầu. 

"Chuyến đi của cô ấy đến Campuchia có thể là lần xuất hiện trên thảm đỏ cuối cùng của cô ấy được Netflix tài trợ", The Hollywood Reporter cho hay. 

"Chi phí cho việc di chuyển, tiện nghi và những yêu cầu khác từ phía ngôi sao, gia đình và nhân viên cô ấy được ước tính lên đến gần 1 triệu bảng Anh (28 tỷ VND). Phía Netflix chiều cô ấy đến mức cho cậu con trai Maddox Jolie-Pitt của Angelina được ghi công là giám đốc sản xuất phim trong bộ phim ấy", The Hollywood Reporter chia sẻ thêm. 

Thậm chí Angelina Jolie còn yêu cầu buổi công chiếu phim diễn ra ở đền Angkor Wat - một nơi cổ kính và còn là di sản văn hóa của UNESCO. Điều này khiến cho ban tổ chức sự kiện gặp thêm nhiều khó khăn khi phải bố trí thảm đỏ, ánh sáng. 

Angelina Jolie tại sự kiện công chiếu phim ở Campuchia 

Theo The Hollywood Reporter, sự nghiệp của Angelina Jolie cũng đang có dấu hiệu xuống dốc. Cô từng có thể yêu cầu 20 triệu USD (450 tỷ VND) tiền cát-xê cho một bộ phim. Nhưng hiện giờ Angelina không còn là ngôi sao mà các studio phải giành giật để có được.

Tháng 8 năm ngoái, chủ tịch hãng Fox đã từ chối cho Angelina tham gia phim "Murder on the Orient Express" sau nhiều tháng thương lượng. 

Trong tương lai, Angelina thậm chí có thể không được tiếp tục tham gia sản xuất bộ phim "Africa" mà cô hợp tác với Brad Pitt. Theo nhà sản xuất Jon Peters, năm ngoái bộ phim đã gặp vấn đề về kinh phí. Kinh phí ban đầu là 60 triệu USD (1.300 tỷ VND), nhưng Angelina muốn bộ phim hoành tráng hơn nên kinh phí đã tăng lên đến 130 triệu USD (2.900 tỷ VND). 

Do hình tượng ngày càng bị vấy bẩn, Angelina Jolie đã thuê lại nhà quản lý Geyer Kosinski. Trước đây, anh bị nữ diễn viên sa thải vì khuyên cô không nên đóng vai nữ chính trong phim "Gravity", nhưng cuối cùng phim này đã trở nên cực kỳ thành công khi Sandra Bullock tham gia. 

Vai diễn thành công trong "Gravity" của Sandra Bullock lẽ ra có thể thuộc về Angelina Jolie  

Theo Tee/Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm