Bạn gái hot girl xinh như mộng của giọng ca "Vợ người ta" là ai?

Emdep.vn - Mới đây giọng ca "vợ người ta" đã tiết lộ bạn gái là một hotgirl xinh đẹp và tài năng, cô nàng là Huỳnh Khánh Vy sinh sống Nha Trang.
Bạn gái xinh như mộng của giọng ca
Hình ảnh thân mật của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.
Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức thừa nhận đang yêu một hotgirl quê ở Nha Trang. Thậm chí, cả hai đã không ngại ngần công khai mối quan hệ này trên trang facebook cá nhân. Theo Phan Mạnh Quỳnh thì cô gái này cũng có hoạt động nghệ thuật nhưng chủ yếu là quay MV, làm mẫu ảnh và đóng quảng cáo. Cả hai mới yêu nhau được vài tháng.
Bạn gái xinh như mộng của giọng ca
Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy công khai mối quan hệ trên facebook.
Lần theo facebook của anh chàng "vợ người ta", không khó để tìm thấy danh tính "người ấy". Cô gái tên Huỳnh Khánh Vy, là một trong những hotgirl khá nổi của thành phố biển xinh đẹp.
Huỳnh Khánh Vy sinh năm 1994, từng theo học chuyên ngành mầm non, trường CĐ Sư phạm Trung ương 2 Nha Trang. Tuy nhiên, người đẹp đã sớm nghỉ học để theo đuổi đam mê kinh doanh. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu chiều cao 1m66, thân hình đẹp cùng gương mặt dễ thương, Khánh Vy còn thường xuyên được mời làm mẫu anh cũng như tham gia quay MV cho các ca sĩ.
 
Một vài hình ảnh của Huỳnh Khánh Vy
Bạn gái hot girl xinh như mộng của giọng ca 'Vợ người ta' là ai?

Theo Vietnamnet

Tags :Xem thêm