Bài phát biểu đầy cảm xúc của Emma Watson khi giành giải diễn viên xuất sắc nhất tại MTV Movie and TV Award

Quỳnh Trang 2017-05-09 09:07
- Sau khi được thông báo thắng giải diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn Belle trong bộ phim Beauty and the Beast, ngôi sao người Anh đã lên sân khấu và có những chia sẻ tuyệt vời với khán giả và người hâm mộ trên toàn thế giới về vấn đề hòa nhập, tình yêu và giới tính.

MTV Movie & TV Awards 2017 là lễ trao giải đầu tiên thực hiện trao giải diễn xuất không phân biệt giới tính và Emma Watson là diễn viên đầu tiên vinh dự nhận giải thưởng này.

"Chào các bạn, như các bạn thấy đấy, đây là giải thưởng diễn xuất đầu tiên trong lịch sử không phân biệt những người được đề cử dựa trên giới tính của họ. MTV Movie and TV Award đã tạo nên một giải thưởng rất có ý nghĩa với tất cả các diễn viên như tôi. Diễn xuất là khả năng đặt mình vào một người khác và không cần phải phân chia khả năng diễn xuất theo 2 giới tính khác nhau. Thấu cảm và khả năng sử dụng trí tưởng tượng của con người là không giới hạn.

Emma Watson giành giải diễn viên xuất sắc nhất tại MTV Movie and TV Award

Giải thưởng này rất có ý nghĩa với tôi. Cảm ơn các bạn đã dạy cho tôi cách yêu thương, cảm ơn các bạn đã đánh giá cao vai diễn của tôi.

Tôi nghĩ rằng tôi đang được trao giải vì đã xây dựng hình ảnh Belle và những gì cô đại diện. Bella trong câu chuyện với niềm đam mê, sự tò mò và cả khát vọng đã trở nên khác biệt và bị xa lánh bởi những người dân làng. Tuy nhiên, cô ấy đã vươn lên và khẳng định được cái tôi của riêng mình. Tôi rất tự hào vì là một phần của bộ phim đại diện cho bản sắc, sự hiểu biết, niềm hạnh phúc và tình yêu thương.  

Tôi muốn cảm ơn nhà biên kịch Linda Woolverton đã xây dựng lên hình ảnh Belle đầu tiên, tác giả Jeanne-Marie LePrince de Beaumont đã viết tiểu thuyết gốc và nữ diễn viên Paige O'Hara - người đầu tiên lồng tiếng cho nàng Belle. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ, ủng hộ tôi trong suốt hành trình của "Beauty and The Beast".

Quỳnh Trang/Theo Popsugar

Gợi ý những bài tập yoga giảm cân giúp eo thon, da xinh, dáng đẹp