Trailer “Người đẹp và quái vật” vừa hé lộ đã gây sốt

Emdep.vn - “Beauty and the Beast” (Người đẹp và quái vật) là câu chuyện cổ tích có từ xa xưa và đã lưu truyền lại qua rất nhiều thế hệ.
Mới đây, hãng phim hoạt hình nổi tiếng Disney đã tung ra đoạn video giới thiệu bộ phim phiên bản người thật. Đoạn phim ngắn chỉ kéo dài hơn một phút nhưng đã tiết lộ khá nhiều về diện mạo của lâu đài Gothic, đồng thời lướt qua một vài cảnh nổi bật của nhân vật chính Belle, nàng công chúa Disney do Emma Watson đóng. Nữ diễn viên nổi tiếng trong loạt phim Harry Potter này xuất hiện trong những khung hình cuối cùng của đoạn trailer khi cô tiếp cận bông hoa hồng của quái vật.
 Trailer “Người đẹp và quái vật” vừa hé lộ đã gây sốt
Emma Watson trong phim "Beauty and the Beast”.
Dựa trên phiên bản hoạt hình từ những năm 90, đoạn trailer người thật đóng vẫn giữ được những nét tinh tuý vốn có từ bản gốc, trong đó bao gồm cả nhạc nền và chất giọng lồng tiếng đặc trưng của Lumière hay Cogsworth.
Ở cuối video, ngày ra mắt bộ phim được công bố, kèm theo đó là dòng chữ “Be Our Guest” gợi nhớ đến bài hát rất nổi tiếng của phim.
"Beauty and the Beast” là bộ phim đình đám, và được hãng Disney đầu tư hết sức công phu và kỳ vọng nhiều nhất. Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên được đề cử cho vị trí quán quân giải Oscar và đã đem về hơn 420 triệu đô năm 1991.
Năm nay, Disney trình làng phiên bản người thật đóng của bộ phim, toàn bộ kịch bản sẽ được giữ y nguyên. Trước đó, hãng rất thành công với dòng phim chuyển thể từ hoạt hình, tiêu biểu như bộ phim “The Jungle Book” đã đạt mốc doanh thu hơn 850 triệu đô kể từ khi ra mắt hồi tháng 4.
“Người đẹp và quái vật” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu tháng 6/2016.
Hoàng Duy

Tags : Từ khóaXem thêm