Bà bầu Kim Tae Hee gây xôn xao khi nói tiếng Việt, đẹp tựa nữ thần trong tà áo dài

Emdep.vn - Kim Tae Hee khoe nhan sắc hoàn hảo trong tà áo dài Việt Nam.

Ngày 5/8, cư dân mạng Việt xôn xao về loạt hình ảnh mới nhất của Kim Tae Hee  khi đang mang bầu ở tuần thứ 29. Nữ diễn viên thân thiện nói lời chào bằng tiếng Việt "Xin chào" tới fan và còn rất nhí nhảnh, thích thú khi được diện áo dài truyền thống. Mặc dù đã mang thai được 29 tuần, nhưng nhan sắc của Kim Tae Hee vẫn hoàn hảo và mặn mà như trước. Khuôn mặt và thân hình của nữ thần sắc đẹp không hề bị phù lên hay có dấu hiệu biến đổi vì bầu bí. 

Kim Tae Hee nói "Xin chào" 

 

Tuy đã mang thai được 29 tuần, nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc hoàn hảo như xưa 

Nữ diễn viên vô cùng thích thú khi được diện áo dài truyền thống của Việt Nam mặc dù đã nghe nói đến trang phục này từ lâu 

Hiện Kim Tae Hee đang tập trung vào việc dưỡng thai và chuẩn bị trở thành một người mẹ. Tuy nhiên, cô vẫn chăm chỉ làm việc, tham gia các hoạt động quảng bá tên tuổi. 

Kim Tae Hee bắt đầu có thai từ tháng 2/2017, tức là 1 tháng sau khi đám cưới thế kỷ của cặp đôi quyền lực nhất nhì Kbiz (hôn lễ được tổ chức vào ngày 19/1). Năm nay, Bi Rain đã "tậu" căn biệt thự trị giá 5 tỉ won (khoảng 101,5 tỉ đồng) để hưởng thụ cuộc sống tân hôn hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp. 

Theo Tua Vít/Trí thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm