Ảnh Ngọc Trinh tái ngộ Phương Khánh sau 5 năm gây sốt mạng xã hội

Emdep.vn - Cô em Phương Khánh giờ đây đã lột xác trở thành Hoa hậu Trái đất 2018 và đặc biệt, mặt đã hết mụn!

Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh vướng nhiều scandal ồn ào như bị tố vô ơn, mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ... Trước đó, người đẹp cũng bị khui lại chuyện cũ với biệt danh "em gái Ngọc Trinh". Thời điểm đó, Phương Khánh được biết đến với cái tên Ngọc My.

 Ngọc Trinh gặp lại Phương Khánh sau 5 năm: Cô em Ngọc My đầy mụn ngày nào nay là Miss Earth, lột xác không nhận ra

Hoa hậu Phương Khánh trở thành đại sứ Giờ Trái đất 2019.

Năm 2013, Phương Khánh khi đó mới 17 tuổi, với chiều cao 1m72, được "trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp nâng đỡ và được cư dân mạng dự đoán sẽ là một trong những  người đẹp  nhà Venus.

Bẵng đi một thời gian, Ngọc My không còn xuất hiện bên Ngọc Trinh, thông tin về cô cũng không được cập nhật cho tới khi chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 thuộc về đại diện Việt Nam, thông tin về Ngọc My (hiện tại là Phương Khánh) mới được khán giả biết tới.

 Ngọc Trinh và Hoa hậu Phương Khánh (khi đó có tên Ngọc My) cách đây 5 năm.

Mới đây nhất, Phương Khánh có dịp tái ngộ người chị kết nghĩa Ngọc Trinh sau 5 năm. Dễ dàng nhận ra, Ngọc Trinh không có nhiều thay đổi, cô giữ được sự trẻ trung dù đã bước vào ngưỡng 30.

Trong khi đó, Phương Khánh lột xác hoàn toàn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi nàng hậu 9X đã phẫu thuật thẩm mỹ một số điểm trên gương mặt.

Hai chị em kết nghĩa sau 5 năm.

Nói về mối quan hệ với Ngọc Trinh, Phương Khánh cho biết, đàn chị là một người phụ nữ tốt, giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống.  Phương Khánh vẫn luôn xem Ngọc Trinh là một người bạn, người chị từng hết lòng giúp đỡ, tư vấn thời trang, cách làm đẹp vì một thời Miss Earth 2018 từng bị rất nhiều mụn. 

Về phía Ngọc Trinh, khi trả lời về mối quan hệ với Phương Khánh, cô chia sẻ: “Em ấy có qua spa tắm trắng, mua đồ ở shop nên hai chị em quen biết nhau. Trong một lần tình cờ gặp anh Vũ Khắc Tiệp, anh ấy thấy cô bé xinh nên có rủ hai chị em chụp chung một bộ hình. Chúng tôi quen biết vậy thôi chứ không đến mức quá thân thiết". 

Hình ảnh của Ngọc Trinh và Phương Khánh trước kia.  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm