Ảnh hiếm 15 năm trước của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Ngủ gục sau đêm đăng quang mà vẫn xứng danh 'quốc sắc'

Emdep.vn - "Cô ấy thật đúng với cái tuổi 19...", Nguyễn Thị Huyền tiết lộ về khoảnh khắc xưa cũ.

Mới đây, bức ảnh hiếm 15 năm trước sau đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004 của Nguyễn Thị Huyền được "khai quật". Trái ngược với hình ảnh rạng rỡ trên sân khấu, người đẹp lại ngủ gục vì mệt trong hậu trường.  

Mặc dù đang say giấc nồng trên địa hình tạm bợ nhưng tân hoa hậu trong thời khắc ấy vẫn xinh đẹp làm rung động lòng người, được khen xứng danh "quốc sắc".  

Đăng tải hình ảnh, Nguyễn Thị Huyền tiết lộ: "Ngồi rảnh lại tìm thấy cái ảnh sau 1 ngày đăng quang. Đêm hôm trước đăng quang đến 3 giờ mới được ngủ vì còn phải dọn đồ, 4 giờ 30 phút sáng đã dậy để trang điểm, chụp ảnh cho báo. Sau đó rời Tuần Châu đi Hà Nội sau bữa trưa. Và đây, cô ấy thật đúng với cái tuổi 19. Ảnh này cái cằm nhọn, mặt không tròn, thiếu sức sống nhỉ".  

 Bức ảnh Nguyễn Thị Huyền ngủ gục ở hậu trường sau giây phút đăng quang.  

Khoảnh khắc chân thực phía sau ánh hào quang vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2004 nhận được sự quan tâm từ mọi người.  

"Em xinh em ngự thế nào cũng vẫn xinh"; "Hồi đó mà có Facebook thì ảnh này đăng lên có cả trăm ngàn lượt like"; "Nhanh quá, vậy mà đã mười mấy năm rồi, nhưng so với tuổi 19 trong trẻo đó, em của giờ vẫn rạng ngời lắm"; "Hồi ấy cô còn là sinh viên trường tôi. Cái mặt non non, ảnh phản ánh đúng tuổi ăn chưa no, lo chưa tới. Yêu chết đi được".. . người hâm mộ bình luận.  

Đáp lại, Nguyễn Thị Huyền hùa thêm: "Trông đáng yêu mọi người nhỉ, ngủ vô tư và ngon lành quá".  

Ngoài khoảnh khắc ngủ gục, Hoa hậu Việt Nam 2004 còn thu hút sự chú ý với những bức ảnh xưa cũ khác. Nguyễn Thị Huyền xinh xắn dễ thương bên bà ngoại và anh trai thủa ấu thơ. Người đẹp đất cảng cũng dịu dàng đáng yêu ở tuổi xuân thì bên danh hài Minh Vượng.  

 Nguyễn Thị Huyền bên anh trai và bà ngoại. 

 Nguyễn Thị Huyền ghi lại kỷ niệm bên danh hài Minh Vượng.  

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004 khi mới 19 tuổi. Giành ngôi vị cao trong cuộc thi nhan sắc nhưng người đẹp họ Nguyễn lại không mặn mà với showbiz. Cô cũng là nàng hậu rất kín tiếng về đời tư.  

Nhiều năm qua, người đẹp đất cảng ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí để tập trung vào công việc chuyên môn tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.  

 Nhan sắc xinh đẹp mặn mà của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ở hiện tại.  

 Bích Lam 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm