Cặp đôi Song- Song sẽ ly hôn mà không cần ra tòa, thời gian giải quyết có thể mất 1 tháng

Emdep.vn - Được biết, vụ ly hôn của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ được giải quyết mà không cần xét xử, thời gian giải quyết có thể mất 1 tháng.

Thông tin về vụ ly hôn của cặp đôi nổi tiếng Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò về quá trình giải quyết thủ tục ly hôn cũng như việc phân chia tài sản của hai ngôi sao.  

Cặp đôi Song- Song sẽ ly hôn mà không cần ra tòa, thời gian giải quyết có thể mất 1 tháng

Đại diện và luật sư của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho biết cả hai cả hai đã ủy quyền giải quyết thủ tục ly hôn cho luật sư. Đại diện và luật sư của cả hai có thể hoàn thành thủ tục ly hôn mà không cần sự tham gia của 2 người. Nếu làm thủ tục thuận tình ly hôn, họ phải có mặt ở tòa án ít nhất 2 lần, trong trường hợp này hình ảnh của họ sẽ bị chụp lại và xuất hiện trên các mặt báo.

Quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn của hai ngôi sao dự kiến kéo dài khoảng 1 tháng. Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là những nhân vật nổi tiếng, việc bị chụp ảnh ở tòa án có thể làm xấu đi hình ảnh của họ nên họ đã quyết định ly hôn thông qua đơn ly hôn chứ không trực tiếp ra tòa.

Cặp đôi Song- Song sẽ ly hôn mà không cần ra tòa, thời gian giải quyết có thể mất 1 tháng

Nhiều người cũng tò mò về việc hai ngôi sao sẽ chia tài sản của họ như thế nào sau vụ ly hôn đình đám. Vào thời điểm kết hôn, Song Joong Ki được cho là đang sở hữu khối tài sản trị giá 40 tỷ KRW (~ 34,5 triệu USD). Song Hye Kyo được biết đến với quyền sở hữu bất động sản đáng chú ý, bao gồm dự án bất động sản ở Gangnam. Song Joong Ki cũng sở hữu một biệt thự riêng ở Seocho-gu, cũng như một dự án bất động sản ở Itaewon mà anh đã mua với giá ~ 10 tỷ KRW (~ 8,6 triệu USD) ngay trước khi kết hôn.

Cuối cùng, giới thạo tin cho rằng: "Có vẻ như trong vụ ly hôn này, phía Song Joong Ki dường như là bên sẵn sàng công khai về vụ ly hôn. Ngay sau khi nộp đơn ly hôn, phía Song Joong Ki liên lạc trực tiếp với báo chí.”

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm