Bảo Thy làm ngay điều này khi bị fan đặt nghi vấn học lỏm quan điểm của người khác bàn chuyện Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn

Emdep.vn - Bị một fan nghi ngờ, nữ ca sĩ 8X ngay lập tức phản hồi để tránh gây hiểu lầm trên mạng xã hội.

Thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn sau 1 năm 8 tháng cưới gây chấn động châu Á. Nhiều người hâm mộ và sao Việt bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình đẹp của cặp đôi quyền lực. Bên cạnh đó, nhiều sao nữ rút ra được nhiều bài học từ cuộc hôn nhân dang dở này như Midu, Mai Phương Thúy. 

 Bảo Thy bị bóc mẽ học mót triết lý tình yêu của người khác để bàn chuyện Song - Song ly hôn

Cặp đôi Song - Song công khai ly hôn chưa đầy 2 năm cưới khiến nhiều người sốc.

Mới đây, Bảo Thy giãi bày về vấn đề này trên Instagram cá nhân. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 đưa ra nhận định, tình yêu càng nhẹ nhàng, bình lặng càng ít sóng gió. Cô cũng không quên đưa dẫn chứng là cặp đôi Rain - Kim Tae Hee của Hàn Quốc.

"Chân lý đó là tình yêu càng nhẹ nhàng bình lặng - càng ít sóng gió. Hãy nhìn anh Bi Rain và chị Kim Tae Hee. Đừng nhìn các cặp đám cưới thế kỷ - ngôn tình - tuyên thệ..., vì mấy anh ấy toàn nói hay, viết thư hùng hồn lắm chứ làm không có được", Bảo Thy viết.

 Chia sẻ của Bảo Thy bị một fan nghi ngờ "học lỏm", nữ ca sĩ đã nhanh chóng đáp trả.

Chia sẻ của Bảo Thy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh nhiều ý kiến đồng tình với "công chúa bong bóng" cũng có không ít người cho rằng Bảo Thy là người ngoài cuộc, không hiểu rõ chuyện của họ thì không nên bàn tán quá nhiều.

"Chuyện của họ thì người ngoài khó hiểu hết. Làm ơn đi chị. Chị hiểu người ta không mà nói vậy? Thay vì chia buồn thì lại đăng status phê phán?"...  một cư dân mạng cho biết.

Đáng chú ý nhất, một fan đặt câu hỏi nghi vấn liệu có phải Bảo Thy đã học mót triết lý tình yêu của người khác hay không: "Hồi sáng em mới comment câu này trên Facebook Ngoa, chị Thy đọc được phải không?", người này nghi vấn.  

Để tránh hiểu lầm, Bảo Thy ngay lập tức phản hồi lại và khẳng định quan điểm cô viết là chính chủ.

"Đây là chị tự thấy và tự nói ra em ơi", Bảo Thy trả lời.

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm