Angelababy 'bịt miệng' Trác Vỹ, mua lại bằng chứng ngoại tình với giá 28 tỷ đồng?

Emdep.vn - Hôm qua (9/4), thông tin Huỳnh Hiểu Minh đang qua lại với mỹ nữ Tân Cương còn Angelababy hẹn hò trai trẻ được một tài khoản mạng xã hội đăng tải khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Mấy ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ rúng động với vụ bê bối ngoại tình của Trương Đan Phong với nữ trợ lý. Thế nhưng, một số nguồn tin hé lộ rằng vụ tung bằng chứng Trương Đan Phong ngoại tình ngày 8/4 chỉ là "con cá bé" của Trác Vỹ, "con cá lớn" thực sự chính là scandal ngoại tình của cặp vợ chồng nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy.

Một nhân vật có tiếng trong giới tiết lộ, bằng chứng Trác Vỹ có trong tay đã được Angelababy mua lại với giá 8 triệu tệ (khoảng gần 28 tỷ đồng).  

  Một số nguồn tin cho biết Angelababy đã bỏ ra 28 tỷ đồng để mua bằng chứng ngoại tình từ tay Trác Vỹ.  

Có người còn suy đoán: "Huỳnh Hiểu Minh cùng Na Trát, Baby với Đặng Luân" đã bị Trác Vỹ "tóm gọn", vì thế cặp đôi phải mua được bằng chứng đó bằng mọi giá, còn lên tiếng tin tưởng tin đồn một là họ ly hôn. Một dân mạng bày tỏ sự việc Trương Đan Phong - Tất Oánh có gì đó rất kỳ quái, đã có phốt từ trước rất rõ ràng, Trác Vỹ lại còn chăm chú cao hứng theo dõi sát sao, thật không bình thường.  

Chuyện tình cảm vợ chồng giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vốn đã có tin đồn trục trặc từ lâu, chỉ là các nhân vật chính luôn phủ nhận. Trước đây đã từng có người khẳng định cặp đôi đã làm thủ tục ly hôn tại Thanh Đảo nhưng vì liên quan đến lợi ích của đôi bên nên tạm thời chưa công bố. Nguyên nhân được cho là Huỳnh Hiểu Minh nợ tiền thuế lên đến 1 tỷ NDT (tương đương 3600 tỷ đồng). Có thông tin lại cho rằng tin đồn cả hai ly hôn là do Trác Vỹ tung ra. Đồng thời, cặp vợ chồng nổi tiếng ngọt ngào trong một thời gian dài không hề tương tác với nhau trên Weibo, có thể thấy được họ đã xảy ra vấn đề gì đó.  

Một số nguồn tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đang qua lại với mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát...  

... còn Angelababy cũng không chịu kém cạnh khi đang hẹn hò với Đặng Luân.  

Phóng viên liên hệ phòng làm việc của Angelababy để xác nhận, nhân viên lập tức trả lời đó là tin giả. Công ty của cả hai khuyên mọi người không nên tiếp tục ăn "dưa bở", bởi dù sao Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cũng là cặp vợ chồng mẫu mực, nổi tiếng trong làng giải trí.  

Kỳ thật, một tháng trước, Trác Vỹ đã lên tiếng phủ nhận mình là người tung tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn. Ông cho biết có người nào đó photoshop, mượn danh của ông để lan truyền tin tức này. Lời tuyên bố của Trác Vỹ làm người hâm mộ có thể yên tâm được phần nào, nhưng không ngờ đến bây giờ thông tin kiểu này lại tiếp tục bùng phát trở lại.  

Hiện nay Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn giữ im lặng trước những tin đồn này.  

Đứng trước tin đồn này, phía Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều giữ im lặng. Không ít người cho rằng nếu những thông tin này là sự thật thì chuyện công khai ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chỉ là sớm muộn mà thôi.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm