Angela Phương Trinh tiết lộ những cảnh quay "trầy da tróc vảy" trên cao nguyên

Emdep.vn - Angela Phương Trinh không ngại đêm tối, đồi dốc hiểm trở trên cao nguyên để ghi hình "Sứ Mệnh Trái Tim".

Angela Phương Trinh không ngại đêm tối, đồi dốc hiểm trở trên cao nguyên để ghi hình "Sứ Mệnh Trái Tim".

Phim điện ảnh có biệt danh "Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt" - Sứ Mệnh Trái Tim là dự án điện ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh  bắt tay cùng đạo diễn Đức Thịnh. Vai diễn lần này tiếp tục là một thử thách mà nữ diễn viên trẻ đặt ra cho mình với khía cạnh diễn xuất xoáy vào nội tâm sâu sắc hơn.

"Cô giáo" Angela Phương Trinh cùng đàn học trò nhỏ

Trong phim, Angela Phương Trinh  vào vai một cô giáo tình nguyện vùng cao, xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng và có nụ cười tỏa nắng. Cô được bố mẹ cho đi nước ngoài từ nhỏ. Nhưng khi về vùng cao, cô nhận ra mình phải làm nhiều điều cho các em nhỏ nơi này như dạy học và mong muốn các em được đến trường. Cũng tại đây, cô đem lòng cảm mến với Bình Trâu, đồng thời lại bắt đầu chớm nở tình cảm với Hoàng Bách (Võ Cảnh) – một người bạn thuở bé. Mối tình tay ba bắt đầu nảy sinh nhiều tình tiết thú vị và gay cấn.

Chính vì vậy, khi hóa thân vào nhân vật lần này, Angela Phương Trinh sẽ phải thể hiện rất nhiều những cung bậc cảm xúc để dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện tình yêu trên vùng cao một cách chân thật nhất. Bên cạnh đó, việc kết hợp với Võ Cảnh hứa hẹn sẽ làm nên một mối tình màn ảnh đậm chất ngôn tình.

Tuy lấy đề tài tình cảm làm chủ đạo nhưng những cảnh quay lần này ở vùng cao cũng gây trở ngại khá nhiều cho Angela Phương Trinh. Ví dụ như để ghi được những thước phim hẹn hò lãng mạn giữa Angela Phương Trinh và Võ Cảnh, các diễn viên phải tích cực làm việc với cái nắng vùng cao nguyên khá gắt và mệt mỏi.

Ngoài ra các cảnh phải ghi hình trên dốc đá cheo leo tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng khiến người đẹp gặp nhiều trở ngại vì thành dốc trơn, có nhiều cạnh đá nhọn, có thể gây nguy hiểm nếu trượt chân. Hay những phân cảnh tự nhóm lửa luộc bắp, đi dạo một mình trong đêm khuya lạnh lẽo… cũng là những thử thách đưa ra cho Angela Phương Trinh trong phim để có được những cảnh quay chân thực nhất.

 Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh cho biết: "Dù là một cảnh nhỏ nhất nhưng nếu tinh thần nó không tốt có thể làm ảnh hưởng cảm xúc cả mạch phim. Chính vì vậy Trinh không ngại khó khăn để cho khán giả thấy được sự trân trọng của mình dành cho tác phẩm".

(Theo Trí Thức Trẻ)

Tags : Từ khóaXem thêm