Âm mưu và tình yêu tập 144 ngày 19/10 trên THVL1: Kế hoạch chuyển ra ngoài của Kirnal bị đổ vỡ.

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 144 ngày 19/10 trên THVL1: Kế hoạch chuyển ra ngoài của Kirnal bị đổ vỡ. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Âm mưu và tình yêu tập 144 ngày 19/10 trên THVL1: Kế hoạch chuyển ra ngoài của Kirnal bị đổ vỡ. Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 

Video Âm mưu và tình yêu tập 144 ngày 19/10 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 144 ngày 19/10 trên THVL1: Kế hoạch chuyển ra ngoài của Kirnal bị đổ vỡ.

Kirnal đã đến gặp Ahem để nói chuyện. Cô muốn xin anh trai mình cho chồng Davan một cơ hội để làm việc. Gia đình không có nguồn thu nhập đảm bảo khiến cuộc sống của cô rất khó khăn. Davan lại là người chân thành và chăm chỉ. Cô nói rằng phải khó khăn lắm mới có thể trở thành bạn đời của 1 người bởi vậy chuyện những bất lợi về điều kiện gia đình là một rào cản lớn.

anh1

Ahem vốn là một người công tư phân minh nên ban đầu anh không đồng ý việc này. Tuy nhiên, nghe em gái nói anh cũng mủi lòng. Ahem nói rằng Davan sẽ phải thử qua nhiều công việc để xem có năng lực nhất trong việc nào. Việc nào làm tốt thì sẽ được trả lương.

anh2

Kirnal về nhà trong tâm trạng rất vui vẻ. Nhưng niềm vui của cô lại là một thảm họa với bà Urmila. Bà ta muốn giữ cô lại tại gia đình bởi cô cũng như báu vật của nhà. Nếu cô còn ở gia đình, bà sẽ có thể khống chế một vài thứ để bà Kokila bớt gây rắc rối cho bà.

Âm mưu và tình yêu tập 144 ngày 19/10 trên THVL1: Kế hoạch chuyển ra ngoài của Kirnal bị đổ vỡ.

Bà nói rằng Kirnal đừng vội mừng, và đừng tỏ ra là thông minh hơn gì. Bởi đầu óc bà luôn hoạt động còn nhanh hơn một chiếc máy vi tính. Bà nhất định sẽ không để Kirnal rời khỏi nhà. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 144 ngày 19/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm