Âm mưu và tình yêu tập 142 ngày 17/10 trên THVL1: Rashi hỗn láo với mẹ chồng.

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 142 ngày 17/10 trên THVL1: Rashi hỗn láo với mẹ chồng. Sự vô lễ của Rashi đã khiến bà Kokila vô cùng tức giận còn mẹ chồng cô thì rất thất vọng. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Âm mưu và tình yêu tập 142 ngày 17/10 trên THVL1: Rashi hỗn láo với mẹ chồng. Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 

Video Âm mưu và tình yêu tập 142 ngày 17/10 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 142 ngày 17/10: Hóa đơn điện thoại. 

Nhìn những biểu hiện trên khuôn mặt của Rashi và Triga, bà Hetal phát hiện ra 2 đứa đang giận nhau. Bởi vậy, bà đã tiếp cận con trai và cố gắng hỏi chuyện. Bà muốn hỏi xem tại sao con trai lại buồn như vậy. Cuối cùng, Triga cũng nói rằng anh cảm thấy ngại khi phải đối mặt với anh Ahem do hóa đơn tiền điện thoại quá lớn. 80 ngàn rubi là con số mà Ahem phải trả vì Rashi đã liên tục gọi điện cho mẹ Urmila. Bà Hetal đã an ủi con trai rằng bà sẽ trực tiếp nói chuyện với cô.

anh1

Rashi đứng ngay đằng sau nghe thấy 2 mẹ con Triga nói chuyện. Cô đã tức giận chạy lên phòng gom toàn bộ số tiền mà cô tiết kiện được để bịt miệng mẹ chồng mình. Ngay sau đó, Rashi tiếp đến chạy đến chỗ mẹ chồng và trả lại số tiền đó. Cô muốn thanh toán số tiền của hóa đơn điện thoại ấy dần dần. Ngoài ra, Rashi còn dùng những lời nói xấc xược để nói chuyện với mẹ chồng. Bà Kokila đã đứng ngay gần đó và chứng kiến mọi việc.

Âm mưu và tình yêu tập 142 ngày 17/10: Rashi hỗn láo với mẹ chồng.

Bà Kokila vô cùng tức giận. Bà nói rằng hành động của cô đang xúc phạm đến mẹ chồng một cách quá đáng trong khi bà đang luôn cố gắng dành tình yêu thương cho cô. Cô không hề biết lỗi của mình vì quá nhiều chuyện. Rashi không bao giờ ngừng nói, cô nói chuyện điện thoại suốt ngày, quá nhiều chuyện. Rashi thậm chí còn không biết lúc nào nên nói lúc nào không, cái gì nên nói cái gì không. Bởi vậy, bà Kokila đã rất tức giận, tất cả mọi người trong gia đình này đều muốn rằng cô thôi nói chuyện không cần thiết đi và làm việc nhiều hơn.

Âm mưu và tình yêu tập 142 ngày 17/10 trên THVL1: Rashi hỗn láo với mẹ chồng.

Sau cùng, bà Kokila bắt Rashi phải xin lỗi mẹ chồng của mình. Vài đồng tiền của cô không thể nào mua được nước mắt của bà Hetal. Rashi dù không thích nhưng cuối cùng cũng đã chịu xin lỗi. Nếu như cô cứ tiếp tục cư xử hỗn láo với người lớn, cô sẽ phải đối mặt với sự phẫn nộ của bà Kokila.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 142 ngày 17/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm