Á hậu Tú Anh vô tình để lại chứng cứ đã sinh con đầu lòng khi trò chuyện với bạn?

Emdep.vn - Dù chưa một lần công khai mang bầu nhưng một số chứng cứ này lại tiết lộ Á hậu Tú Anh đã hạ sinh con đầu lòng.

Trên facebook cá nhân của mình mới đây, Á hậu Tú Anh đã đăng tải hình ảnh một lẵng hoa cẩm tú cầu rất lớn và lộng lẫy kèm theo chú thích: "Vì biết em thích cẩm tú cầu". Ngày Á hậu đăng tải là 21/12, không phải sinh nhật hay ngày lễ nào của cô.  

Rất nhiều bạn bè đã để lại bình luận chúc mừng khó hiểu bên dưới bức ảnh này. Đặc biệt, có một người bày tỏ với Tú Anh: "Nhất nha" . Bất ngờ là Tú Anh đáp lại: "Nhì thôi ạ" và người này hưởng ứng: "À quên, có người nhất rồi".  

Trên instagram, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng đăng bức ảnh lẵng hoa cẩm tú cầu tương tự và được bạn bè bình luận "đáng ngờ". Đặc biệt chú ý là một người bạn hỏi Tú Anh "Bình sữa của tớ đâu" , người đẹp liền trả lời: "Đang dùng rồi". Ngay sau đó, người bạn khác đã chúc mừng Tú Anh:  "Chúc mừng bạn nhé. Chúc cháu hay ăn chóng lớn" . Những bằng chứng này đã khiến cư dân mạng nghi ngờ Dương Tú Anh đã sinh con đầu lòng.  

  Một số bằng chứng khiến dân mạng nghĩ Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng.  

Dương Tú Anh và thiếu gia Gia Lộc kết hôn vào tháng 7/2017. Ngay sau đám cưới, nhiều cư dân mạng đã nghi ngờ nàng Á hậu đã mang bầu. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa một lần lên tiếng về tin đồn mang bầu.  

Tú Anh nhiều lần lộ vòng hai lớn nhưng cô không lên tiếng về tin đồn mang bầu.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm